Thiên Yết & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Thiên Yết
  • Song Ngư

Cung Song Ngư và cung Bọ Cạp là những cung nước sâu sắc, đồng cảm và siêu trung thành, nhưng liệu họ có hợp tác tốt với nhau như một cặp đôi không? Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích giữa cung Bọ Cạp và cung Song Ngư trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Tổng quan về mối quan hệ cung Bọ Cạp và cung Song Ngư

Thiên Yết & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Song Ngư và cung Bọ Cạp dồn “tâm hồn” vào những người bạn tâm giao. Từ bản chất tình cảm sâu sắc đến niềm đam mê của họ đối với mọi thứ mãnh liệt và không thực tế, hai cung hoàng đạo này dường như sinh ra là để dành cho nhau. 

Khả năng tương thích trong tình dục

Cung Bọ Cạp và cung Song Ngư mang sự dịu dàng và sáng tạo vào phòng ngủ. Là cung nước, cung Bọ Cạp và cung Song Ngư coi trọng cường độ cảm xúc, điều đó bao gồm cả sự thân mật. 

Cung Song Ngư là người mơ mộng giàu trí tưởng tượng trong cung hoàng đạo, trong khi đó cung Bọ Cạp là người mang lại sức nóng cho bất kỳ động chạm nào. Sự kết hợp hoàn hảo này làm cho đời sống tình dục của họ trở nên thăng hoa. 

Khả năng tương thích cảm xúc

Thiên Yết & Song Ngư có hợp nhau không?
Về mặt tình cảm, cặp đôi cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình sẽ thấu hiểu và cân bằng lẫn nhau. Đây là hai cung hoàng đạo có trực quan và sâu sắc nhất về mặt cảm xúc. Không chỉ vậy, những điểm mạnh riêng biệt của họ còn bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. 

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Những cuộc thảo luận đầy cảm xúc và những cuộc trò chuyện sôi nổi về nghệ thuật sẽ diễn ra thoải mái khi hai cung hoàng đạo này mới tiếp xúc với nhau. Nhưng khi bắt đầu mối quan hệ, cung Song Ngư cực kỳ cởi mở có thể gặp khó khăn để vượt qua bức tường của cung Bọ Cạp, vì cung Bọ Cạp chỉ nói chuyện nhiều với những người mà họ cho là thân thiết nhất đối với họ.

Khả năng tương thích về niềm tin

Hai cung hoàng đạo này đều nổi tiếng chung thủy nên sẽ khiến nhau cảm thấy an toàn. Trong tình yêu, bạn theo đuổi sự tận tâm hoàn toàn. Tuy nhiên, trước khi mối quan hệ được xác định, cung Song Ngư có thể tìm hiểu với nhiều người. Trong khi đó, cung Bọ Cạp luôn tập trung vào một người trước khi xác định mối quan hệ cam kết.

Khả năng tương thích về giá trị được chia sẻ

Thiên Yết & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Bọ Cạp và cung Song Ngư coi trọng sự thể hiện sáng tạo và sự thật về cảm xúc. Hai bạn sẽ tìm thấy sự thấu hiểu và đồng cảm ở nhau. Để tăng cường kết nối, hãy cùng nhau thực hiện các dự án sáng tạo, tham gia các hoạt động liên quan đến nghệ thuật như tham quan bảo tàng, triển lãm,... hoặc đơn giản là ngồi lắng nghe tâm sự của nhau.

Kết luận

Cung Song Ngư và cung Bọ Cạp là một trong những cặp đôi ăn ý nhất thế giới chiêm tinh. Hai người này sẽ truyền cảm hứng cho nhau, an ủi và thấu hiểu lẫn nhau. Điều quan trọng là hai người nên chia sẻ cởi mở nhiều hơn, như vậy không gì có thể ngăn cản hai bạn tạo nên một mối tình lãng mạn lâu dài và trọn vẹn.