Cung Thiên Yết phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Cung Bọ Cạp là cung chiêm tinh ở vị trí thứ tám trong bánh xe 12 cung hoàng đạo. Với tính cách bí ẩn của mình. Liệu cung Bọ Cạp sẽ tương thích với cung hoàng đạo nào nhất? Hãy cùng khám phá khả năng tương thích của cung Bọ Cạp với 12 cung hoàng đạo trong bài viết này bạn nhé!

Bọ Cạp và Bạch Dương

Cung Thiên Yết phù hợp với các cung nào?
Cả hai đều có cá tính rất mạnh mẽ nên năng lượng tình dục ban đầu rất mãnh liệt. Cung Bạch Dương sẵn sàng thử nghiệm trong phòng ngủ, điều này phù hợp với ham muốn tình dục sâu sắc của cung Bọ Cạp. 

Tuy nhiên, cung Bạch Dương là người thích thống trị, trong khi cung Bọ Cạp không muốn bị người khác lãnh đạo mình.

Bọ Cạp và Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này hay ghen tị và cả hai đều có thể cực kỳ bướng bỉnh. Cung Bọ Cạp muốn sự tận tâm hoàn toàn về mặt cảm xúc còn cung Kim Ngưu muốn sự cam kết hoàn toàn và sự minh bạch, vì vậy những mong muốn của hai cung hoàng đạo này rất giống nhau. Nhưng do cách hai người thể hiện những điều này cách tiếp nhận cũng rất khác nhau. Do đó, khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo này khá thấp.

Bọ Cạp và Song Tử

Cung Bọ Cạp bị hấp dẫn bởi cách tiếp cận cuộc sống sôi nổi của cung Song Tử. Trong khi đó cung Song Tử bị kích thích bởi sự phức tạp của cung Bọ Cạp. Tuy nhiên, cung Song Tử có thể không nhất quán và cung Bọ Cạp coi hành vi không nhất quán là không đáng tin cậy. 

Bọ Cạp và Cự Giải

Bộ đôi này cực kỳ hợp nhau. Cả hai cung hoàng đạo đều thực sự thích dành nhiều thời gian bên đối tác của mình nếu cả hai bước vào một mối quan hệ.

Bọ Cạp và Sư Tử

Cung Thiên Yết phù hợp với các cung nào?
Đôi khi cung Sư Tử có thể hơi thái quá một chút. Bản chất phán xét của cung Bọ Cạp không thực sự ủng hộ hành vi ngông cuồng của cung Sư Tử. 

Bọ Cạp và Xử Nữ

Cả hai cung hoàng đạo này đều có những mục tiêu cuộc sống chung như sự an toàn về tài chính, sự gắn kết gia đình, lòng chung thủy và sự kiên định. Vì vậy, cả hai có thể tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời. Vấn đề nảy sinh ở đây là do cung Xử Nữ quá cầu toàn và hay chỉ trích, điều này sẽ làm cho cung Bọ Cạp nhạy cảm dễ bị tổn thương.

Bọ Cạp và Thiên Bình

Cung Thiên Bình đánh giá cao bản chất tình cảm của cung Bọ Cạp, nhưng bản tính thích tán tỉnh của cung Thiên Bình không thỏa mãn được nhu cầu an toàn về mặt cảm xúc của cung Bọ Cạp. 

Bọ Cạp và Bọ Cạp

Khi nói đến sự kết nối thể xác, hai bạn có một sự kết hợp rất tốt. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là cả hai bạn đều phải xác định rõ mối quan hệ của cả hai ngay từ đầu để tránh dẫn đến những xung đột không đáng có. Chẳng hạn là về tài chính, cả hai cần thống nhất trách nhiệm với nhau để đảm bảo duy trì sự cân bằng năng lượng và nỗ lực trong mối quan hệ của mình.

Bọ Cạp và Nhân Mã

Cung Thiên Yết phù hợp với các cung nào?
Cung Nhân Mã mang lại niềm vui và hứng thú cho mọi tình huống. Cung Bọ Cạp thích phong cách phóng khoáng của cung Nhân Mã. Tuy nhiên, cung Bọ Cạp thích sự kết nối nhất quán liên tục và cung Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi cả hai có thể cảm thấy tự do trong mối quan hệ. 

Bọ Cạp và Ma Kết

Cung Bọ Cạp và cung Ma Kết có khả năng tương thích khá cao. Hai bạn mang lại những điều tốt nhất cho nhau. Cung Bọ Cạp biết cách mang lại sự riêng tư cho cung Ma Kết, trong khi đó cung Ma Kết mang lại sự cam kết trong mối quan hệ, khiến cung Bọ Cạp trở nên tin tưởng hơn. 

Bọ Cạp và Bảo Bình

Cung Bảo Bình không ngừng phiêu lưu để khám phá những sở thích mới và mở rộng tầm nhìn, trong khi đó cung Bọ Cạp là người hướng nội và có tính chiếm hữu cao. Do đó, sự hấp dẫn giữa hai cung này là một vấn đề lớn.

Bọ Cạp và Song Ngư

Bộ đôi nguyên tố nước và nước phối hợp rất ăn ý với nhau. Sức mạnh của cung Bọ Cạp có thể giúp kéo cung Song Ngư ra khỏi mọi cảm giác bất an. Trong khi đó, bản chất giàu trí tưởng tượng của cung Song Ngư có thể giúp cung Bọ Cạp cởi mở hơn. Điều này tạo nên mối quan hệ lý tưởng giữa cung Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Kết luận

Cung Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo mạnh mẽ và quyết đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách kiên trì, quyết tâm và sự tập trung cao độ, Bọ Cạp thường được xem là người có khả năng đạt được thành công lớn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, để tìm được sự phù hợp với Bọ Cạp, các cung hoàng đạo cần có sự đồng điệu về tính cách và giá trị. Để tìm được sự phù hợp hoàn hảo, cung Bọ Cạp cần phải tìm hiểu kỹ về tính cách và giá trị của các cung hoàng đạo khác để có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.