Bạch Dương & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Bạch Dương
  • Sư Tử

Cung Sư Tử và cung Bạch Dương đều là hai cung hoàng đạo nhà Lửa. Xu hướng cảm xúc của họ rất giống nhau. Họ là những con người nhiệt huyết và đầy đam mê. Liệu sự gắn kết giữa hai cung hoàng đạo này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Cung Bạch Dương và cung Sư Tử có hợp nhau không?

Bạch Dương & Sư Tử có hợp nhau không?
Khả năng tương thích giữa cung Sư Tử và cung Bạch Dương là rất nổi bật, vì cung Sư Tử và Bạch Dương có thể tạo ra một số sự kết hợp hợp lý, đam mê và hài hòa nhất. Cả hai cung hoàng đạo đều là những cá nhân can đảm, quen thực hiện những bước đi táo bạo để đạt được mục tiêu cao cả của mình. Họ cạnh tranh khốc liệt và có khát vọng thành công mạnh mẽ.

Mối quan hệ của họ dựa trên sự tin tưởng vì cả hai đều muốn thành thật với nhau. Họ thừa nhận nhu cầu của nhau về sự cô đơn trong quan hệ đối tác.

Khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Sư Tử trong tình yêu

Hai cung này rất giỏi trong việc đạt được mục tiêu của mình và sẵn sàng đặt ra những mục tiêu mới. Là đối tác, họ tập trung vào việc truyền cảm hứng và thúc đẩy lẫn nhau. Bộ đôi này có một kết nối tâm hồn mạnh mẽ và mãnh liệt. 

Khả năng tương thích trong tình yêu của cung Sư Tử và cung Bạch Dương chỉ được củng cố bởi xu hướng dành cho nhau thời gian và không gian trong mối quan hệ của họ. Thật thú vị để xem liệu họ sẽ giữ ngọn lửa lãng mạn bùng cháy bằng sự hiểu biết và chấp nhận lẫn nhau hay để mọi thứ tan vỡ vì cái tôi của họ.

Khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Sư Tử trong tình dục và sự thân mật 

Bạch Dương & Sư Tử có hợp nhau không?
Cung Sư Tử và cung Bạch Dương sẽ tạo nên một cặp đôi đẹp. Là một cặp, họ sẽ rất thích đi du lịch cùng nhau. Vì họ được cho là có ham muốn tình dục cao, nên họ sẽ thỏa mãn nhu cầu của nhau với tư cách là đối tác. Nhưng nếu họ bắt đầu hẹn hò, những cung này sẽ có những tranh luận về sự thân mật.

Cả cung Sư Tử và cung Bạch Dương đều là những cá nhân có định hướng với niềm tin vững chắc. Sự nóng nảy của họ sẽ nhanh chóng bùng phát, nhưng sự gần gũi về thể xác sẽ dập tắt những cuộc tranh cãi.

Khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Sư Tử trong hôn nhân

Những cung hoàng đạo này có những sở thích tương đương nhau, điều này báo hiệu tốt cho một cuộc hôn nhân dựa trên những giá trị cốt lõi được chia sẻ trong tình yêu của cung Bạch Dương và cung Sư Tử. Cung Sư Tử bị mê hoặc bởi mọi thứ đáng ngưỡng mộ ở cung Bạch Dương, trong khi cung Bạch Dương lại bị hấp dẫn bởi cung Sư Tử.

Tuy nhiên, nếu một trong hai người mắc phải những vấn đề tâm lý nghiêm trọng hơn, mối quan hệ của họ sẽ biến thành những cuộc tranh luận vô nghĩa về người kia, và cuộc hôn nhân của họ sẽ biến thành một chiến trường cái tôi, nơi cả hai luôn cố gắng chiến thắng người kia.

Gia đình cung Bạch Dương và cung Sư Tử

Hai người này có một mối quan hệ đam mê và không ổn định, nhưng dường như họ không bận tâm đến một cuộc tranh cãi nảy lửa hay nhận xét gay gắt. Khi họ đến từ cùng một gia đình, họ trở thành những người chăm sóc tận tình cho nhau. Họ gần như không thể chia tay vì họ rất kiên quyết sống cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau.

Khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Sư Tử trong tình bạn

Khả năng tương thích tình bạn của cung Bạch Dương và cung Sư Tử sẽ sôi động và hấp dẫn. Một khi họ đến với nhau, họ sẽ trải qua nhiều cuộc phiêu lưu. Họ có thể khám phá các hoạt động để tham gia cùng nhau và tận hưởng chúng miễn là cung Bạch Dương chủ động bắt đầu chúng và chấp nhận thói quen thể hiện không thường xuyên của cung Sư Tử. Tuy nhiên, có một rủi ro lớn là đối tác cung Bạch Dương sẽ chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ của họ nếu họ trở nên mệt mỏi và khó chịu vì cái tôi của cung Sư Tử.

Khả năng tương thích kinh doanh của cung Bạch Dương và cung Sư Tử 

Khả năng duy trì sự tập trung và rõ ràng là điều mà cả hai người này đánh giá cao nhất, điều khiến họ trở thành đối tác kinh doanh có mục tiêu. Điều cần thiết để mỗi người đều biết chịu trách nhiệm và trở thành người không sợ hãi trong mối liên hệ kinh doanh. Mặc dù cả hai đều không có bản lĩnh, nhưng họ có xu hướng so sánh nhau. Điều này có thể dẫn đến xung đột trong kinh doanh hoặc tranh giành quyền thống trị.

Khả năng tương thích cảm xúc của cung Bạch Dương và cung Sư Tử

Kết nối cảm xúc của họ có thể được mô tả là yên tĩnh nhưng mạnh mẽ. Vì cả hai người đều có bản tính khá thống trị, nên sự ghen tuông và thay đổi cảm xúc sẽ nảy sinh giữa các đối tác. Mặc dù nó có vẻ là một điều khủng khiếp, nhưng họ hài lòng với mọi thứ. Đây là một kết nối tốt giữa họ.

Khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Sư Tử trong các giá trị 

Hành tinh Mặt trời thống trị cung Sư Tử, trong khi hành tinh Sao Hỏa cai trị cung Bạch Dương. Cung Sư Tử và cung Bạch Dương đều là những cung lửa. Kết quả là, cả hai đều tương thích với tư cách là đối tác. Với thành phần lửa bên trong họ, cả hai cung hoàng đạo mong muốn lãnh đạo, nhưng cho đến khi kết nối của họ được hình thành đầy đủ, sẽ không có bất kỳ sự cạnh tranh nào giữa họ.

Khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Sư Tử trong các hoạt động chung

Bạch Dương & Sư Tử có hợp nhau không?
Họ có thể hoàn thành mọi việc cùng nhau nếu có đủ sức chịu đựng, nhưng vấn đề là họ không thực sự yêu cầu lịch trình hàng ngày giống nhau. Cung Bạch Dương thích vận động, đi dạo và tập thể dục. Họ thường háo hức thử những điều mới. Cung Sư Tử là những cung hoàng đạo chất lượng cố định, những người thích phô trương bản thân và đi đến những nơi để được chú ý. Cung Sư Tử thường bị thu hút bởi các quán bar, quán cà phê và các địa điểm khác, nơi họ có thể thư giãn, tận hưởng và trở thành trung tâm của sự chú ý. Người thuộc cung Bạch Dương coi đây là sự lãng phí thời gian rảnh rỗi vì họ không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Kết luận

Một trong những đặc điểm trong khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Sư Tử là những người sinh ra dưới những cung hoàng đạo này đều tốt bụng và hòa đồng một cách tự nhiên, điều này khiến họ dễ dàng ở bên nhau. Tuy nhiên, cả hai cần hạ thấp cái tôi của mình, nhượng bộ và giữ sự tôn trọng lẫn nhau nếu họ muốn mối quan hệ lâu dài.