Bạch Dương & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Bạch Dương
  • Bảo Bình

Thoạt nhìn, cung Bảo Bình lý trí và độc lập có vẻ giống như một đối thủ kỳ lạ đối với cung Bạch Dương bốc lửa và đam mê. Nhưng hai cung hoàng đạo hoàn toàn khác nhau này có thể kết hợp với nhau để tạo nên một mối tình lãng mạn năng động và hấp dẫn. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo này nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Bảo Bình và cung Bạch Dương

Bạch Dương & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cung Bảo Bình và cung Bạch Dương là những cung rất hợp nhau. Mặc dù cặp đôi này không thực sự ngọt ngào hay lãng mạn theo nghĩa truyền thống, nhưng cặp đôi cung Bảo Bình và Bạch Dương lại mãnh liệt theo cách riêng của nó. Cung Khí Bảo Bình giúp khơi dậy ngọn lửa của cung Bạch Dương, và năng lượng tự nhiên của cung Bạch Dương giúp cung Bảo Bình học cách hành động.

Cung Bảo Bình và cung Bạch Dương đều coi trọng sự phiêu lưu, tham vọng, trung thực và độc lập. Hai người này rất hợp nhau về mặt tình dục và trí tuệ, nhưng sự thiếu dịu dàng của họ có thể dẫn đến các vấn đề về khả năng tương thích về mặt cảm xúc.

Khả năng tương thích cảm xúc

Hai người này có thể đấu tranh để mở lòng với nhau. Cung Bảo Bình có thể trí tuệ hóa các mối quan hệ và trở nên lạnh lùng vì họ bị cai trị bởi hành tinh xa xôi Sao Thiên Vương. Trong khi đó, cung Bạch Dương lại có bản tính nóng nảy. Cung Bạch Dương có thể hiểu bản chất xa cách tự nhiên của cung Bảo Bình, cung Bảo Bình ít khi đáp lại tình cảm mãnh liệt của họ. Khả năng tương thích về mặt cảm xúc có thể là điểm yếu của cặp đôi này. 

Cung Bảo Bình và cung Bạch Dương có thể giúp nhau phát triển. Những cung hoàng đạo này về cơ bản có vẻ khác nhau, nhưng điểm mạnh và điểm yếu của họ bổ sung cho nhau rất tốt. Cung Bảo Bình có thể giúp những cung Bạch Dương bướng bỉnh học cách thử những cách tiếp cận mới để giải quyết vấn đề và nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Cung Bạch Dương có thể khuyến khích cung Bảo Bình logic làm theo bản lĩnh và tin tưởng vào trực giác của mình, thay vì chỉ dựa vào lý trí.

Nếu sự khác biệt xuất hiện trong mối quan hệ của bạn, hãy tập trung vào việc giải quyết các hành vi hoặc tình huống của từng cá nhân, thay vì chỉ trích tính cách của đối phương.

Khả năng tương thích tình dục

Bạch Dương & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cung Bảo Bình và cung Bạch Dương có phản ứng hóa học tình dục nóng bỏng. Được cai trị bởi sao Hỏa là hành tinh của dục vọng, cung Bạch Dương sẽ mang lại sức chịu đựng và niềm đam mê rực lửa cho mối quan hệ này. 

Trong khi đó, cung Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thiên Vương, hành tinh của sự đổi mới và độc đáo. Cung hoàng đạo cá nhân này sẽ tạo thêm cảm giác mới lạ và phiêu lưu cho đời sống tình dục của các cặp đôi.

Khả năng tương thích trí tuệ

Cung Bạch Dương và cung Bảo Bình đều thích tranh luận. Hai cung hoàng đạo này là những người có khả năng trò chuyện tuyệt vời và họ sẽ giúp nhau giải trí hàng giờ. Cả cung Bạch Dương và cung Bảo Bình đều không phải là những cung hoàng đạo tầm thường. Họ thích giải quyết những vấn đề lớn như chính trị quốc tế, tôn giáo thế giới và tiến bộ công nghệ hơn là những chủ đề nhỏ như tin đồn về người nổi tiếng.

Khả năng tương thích trong niềm tin 

Bạch Dương & Bảo Bình có hợp nhau không?
Niềm tin có thể là một điểm khó khăn đối với hai người này. Cung Bảo Bình thích tự do còn cung Bạch Dương thích kiểm soát. Mặc dù cả hai cung hoàng đạo này đều không chủ động phản bội đối tác của mình, nhưng có nguy cơ chắc chắn rằng sự ghen tuông sẽ xuất hiện về phía cung Bạch Dương. 

Chỉ cần lưu ý rằng việc đối tác cung Bảo Bình của bạn muốn có không gian là điều hoàn toàn bình thường. Khi quay lại, họ sẽ muốn chia sẻ tất cả những ý tưởng lập dị và những khám phá mới của mình với đối tác cung Bạch Dương.

Kết luận

Bất chấp sự khác biệt của họ, cung Bảo Bình và cung Bạch Dương vẫn rất hợp nhau. Về cơ bản, cả hai đều là những cung hoàng đạo sáng tạo, có chung nhu cầu về sự kích thích và thử thách trong cuộc sống. Mối quan hệ của họ có thể thiếu sự dễ bị tổn thương và dịu dàng, nhưng may mắn thay, hai cung này đều là những người giao tiếp thành thạo. Ngay cả khi trải qua những giai đoạn khó khăn, hai cung hoàng đạo tiên phong này có thể phối hợp với nhau để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.