Bạch Dương & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Bạch Dương
  • Cự Giải

Hiểu các cung hoàng đạo và đặc điểm của họ cách để chúng ta giải thích mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về sự tương hợp giữa cung Bạch Dương và cung Cự Giải để giúp bạn biết liệu hai cung này có thể kết hợp với nhau hay không. Cùng theo dõi bạn nhé!

Cự Giải và Bạch Dương có hợp nhau không?

Bạch Dương & Cự Giải có hợp nhau không?
Để giữ cam kết với mối quan hệ này, bạn cần duy trì sự cân bằng tinh tế trong việc cho nhau không gian riêng và dành thời gian chất lượng cho nhau. Nếu không có sự hấp dẫn về mặt cảm xúc thì không thể có sự hấp dẫn về thể chất. Do đó, khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Cự Giải quá rõ ràng phụ thuộc vào mức độ cam kết của hai cung này với nhau.

Khả năng tương thích của đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Cự Giải

Cung Cự Giải là cung Nước trong khi cung Bạch Dương là cung Lửa. Cả hai đều có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, và để cung Bạch Dương và cung Cự Giải tương thích với nhau, sẽ cần rất nhiều nỗ lực và cống hiến. Cung Cự Giải thường được biết đến là những người tuyệt đối trung thành và tận tụy với đối tác của họ, và nếu bạn có một người bạn/đối tác thuộc cung hoàng đạo này, bạn thực sự có thể tin tưởng vào họ mọi lúc. Mặc dù cung hoàng đạo Cự Giải nhạy cảm và hay cáu kỉnh, nhưng họ vẫn rất ấm áp, dịu dàng, có tâm hồn yêu thương và hoàn toàn đáng tin cậy. 

Cung Bạch Dương là một cung lửa. Họ là những người tràn đầy năng lượng và đam mê. Mặc dù cung Bạch Dương có thể là người không có cảm xúc, nhưng một khi bạn hiểu rõ về họ, bạn sẽ thấy rằng họ cũng là một người sống tình cảm. Do đó, cung Cự Giải có thể là một đối tác tuyệt vời cho cung Bạch Dương, người chỉ cần sự hỗ trợ và tin tưởng.

Khả năng tương thích của phụ nữ Bạch Dương và đàn ông Cự Giải

Khả năng tương thích giữa đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bạch Dương sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ sẵn sàng đầu tư của mỗi người vào mối quan hệ. Mặc dù một tình bạn bình thường có thể kéo dài, nhưng các mối quan hệ nghiêm túc sẽ cần rất nhiều nỗ lực vì hai cung hoàng đạo này có những đặc điểm tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. 

Khả năng tương thích của họ sẽ phụ thuộc vào những nỗ lực chân thành từ cả hai phía. Nếu bạn và đối tác của mình có thể giao tiếp thoải mái và có những cuộc thảo luận cởi mở, thì chắc chắn mọi việc sẽ diễn ra theo cách bạn muốn.

Khả năng tương thích tình bạn của Bạch Dương và Cự Giải

Bạch Dương & Cự Giải có hợp nhau không?
Cả hai cung hoàng đạo này đều có thể cực kỳ bướng bỉnh, nhưng họ có cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Trong khi cung Bạch Dương thích bộc lộ cảm xúc, thì cung Cự Giải được biết đến là người hay kìm nén mọi thứ và giữ những suy nghĩ và cảm xúc của họ cho riêng mình. Nếu bạn là một Bạch Dương và mong muốn giành được trái tim của đối tác cung Cự Giải, bạn cần đối xử với họ một cách thật tế nhị và không làm xáo trộn trạng thái cân bằng. 

Khả năng tương thích trong hôn nhân của Cự Giải và Bạch Dương

Việc cải thiện khả năng tương thích giữa Cự Giải và Bạch Dương trong hôn nhân là điều không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Có thể thấy hôn nhân giữa hai cung hoàng đạo này khá là nhiều thăng trầm.

Trong hôn nhân, cung Cự Giải là một trong những kiểu người tận tụy và trung thành nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác. Cung Cự Giải sẽ chiều chuộng đối tác của họ bằng tình yêu vô bờ bởi vì đối với họ, nhìn thấy đối tác của họ hạnh phúc là tất cả những gì họ mong muốn và sẽ cố gắng hết sức để khiến đối tác của họ cảm thấy được yêu thương. 

Cặp đôi này sẽ bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo nếu họ vượt qua được giai đoạn đầu của mối quan hệ. Và điều này chỉ có thể thực hiện được nếu cung Bạch Dương đủ kiên nhẫn, giao tiếp cởi mở với bạn đời cung Cự Giải.

Ưu và nhược điểm trong mối quan hệ của Bạch Dương và Cự Giải

Bạch Dương & Cự Giải có hợp nhau không?
Sự gắt gỏng của Cự Giải đôi khi sẽ làm cung Bạch Dương khó chịu. Vì vậy, cung Cự Giải sẽ cần phải kiểm soát sự tức giận của mình. Ngoài ra, cung Bạch Dương cũng có thể rất hung hăng, vì vậy những người cung Cự Giải cần cẩn thận khi chỉ trích họ.

Cung Bạch Dương thích phiêu lưu và có sự nhiệt tình và đam mê khám phá ngoài trời, trong khi người bạn đời Cự Giải sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà và dành thời gian yên tĩnh với đối tác của họ. Vì vậy, trong mối quan hệ này, phải có nhiều sự cho và nhận để khiến đối phương cảm thấy thoải mái và hiểu nhu cầu của nhau. Điều này chắc chắn cũng sẽ củng cố khả năng tương thích trong hẹn hò của cung Bạch Dương và cung Cự Giải.

Kết luận

Khả năng tương thích giữa hai cung Cự Giải và Bạch Dương khá thấp. Tuy nhiên, nếu được quan tâm đúng cách và giao tiếp cởi mở, mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo sẽ hoạt động tốt và có thể tồn tại suốt đời.