Cung Bạch Dương phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Bất cứ khi nào đề cập đến sự phù hợp trong chiêm tinh, không có quy tắc cứng nhắc nào, cung Bạch Dương có thể tìm cách kết nối với bất kỳ ai có cùng năng lượng nhiệt huyết. Mỗi cung hoàng đạo đều có mức độ tương thích riêng với những cung còn lại. Hãy cùng xem các cung hoàng đạo nào phù hợp với cung Bạch Dương trong bài viết này nhé!

Bạch Dương và Bạch Dương

Cung Bạch Dương phù hợp với các cung nào?

Cung Bạch Dương là một trong những người phù hợp nhất với những người có cùng cung hoàng đạo vì họ có mức độ hiểu biết sâu sắc trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Đặc điểm tiêu biểu nhất của người cung Bạch Dương là luôn sẵn sàng giúp đỡ trong việc quản lý. 

Do đó, cả hai đều có trách nhiệm như nhau và làm việc cùng nhau. Hai cung Bạch Dương tạo nên một cặp đôi tuyệt vời vì sự giao tiếp giữa họ luôn rõ ràng.

Bạch Dương và Kim Ngưu

Cung Bạch Dương là những người đổi mới, thích bắt đầu nhanh chóng và không bỏ cuộc cho đến khi hoàn thành mục tiêu. Trong khi cung Kim Ngưu thích thực hiện mọi việc một cách thong thả. 

Cả cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương đều là những đối tác đáng tin cậy, điều này khiến họ trở thành cặp đôi tương thích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cả hai đều vô cùng xúc động, nhưng họ không thể hiện nó theo cùng một cách. Họ có thể khó có được sự kết nối cảm xúc.

Bạch Dương và Song Tử

Sự thật là cung Bạch Dương và cung Song Tử chỉ có một điểm chung trên cung hoàng đạo, điều này giúp họ hiểu nhau gần như theo bản năng. Cung Bạch Dương ngưỡng mộ khả năng xử lý khéo léo của cung Song Tử trong nhiều loại hoàn cảnh xã hội. Mặc dù cung Bạch Dương và cung Song Tử là những người khởi đầu xuất sắc nhưng họ cũng gặp khó khăn không kém để hoàn thành những gì mình đã bắt đầu. 

Bạch Dương và Cự Giải 

Khả năng kiên nhẫn và đồng cảm của cung Cự Giải giúp ích rất nhiều cho việc xoa dịu xu hướng đưa ra những quyết định bốc đồng và sai lầm của cung Bạch Dương. Điều này hỗ trợ họ trong việc đưa ra quyết định và ngăn họ mắc những lỗi không cần thiết cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. 

Cả cung Cự Giải và cung Bạch Dương đôi khi “cả thèm chóng chán” và điều này khiến họ khó có thể kiên định trong một nhiệm vụ cụ thể.

Bạch Dương và Sư Tử

Cung Bạch Dương phù hợp với các cung nào?
Cung Bạch Dương và cung Sư Tử có cái tôi mạnh nhất so với bất kỳ cung hoàng đạo nào, vì vậy khi hai người này gặp nhau, sự tự tin của họ có thể khiến họ mù quáng theo đúng nghĩa đen. 

Hai người này hoàn toàn không thể có đủ nhau và sức hút lẫn nhau khá mạnh mẽ mặc dù sự hiện diện của họ có thể gây khó chịu cho những người xung quanh. Những cung hoàng đạo này giúp nhau vững vàng và không tan vỡ trên mọi mặt trận của cuộc sống.

Bạch Dương và Xử Nữ

Sự kết hợp giữa hai nguyên tố lửa và đất phần lớn đã mang lại kết quả thuận lợi. Với cường độ của cả hai tín hiệu, chúng có thể phối hợp tốt với nhau. Cung Xử Nữ và cung Bạch Dương biết rất rõ cách hoàn thành công việc và đây là đặc điểm chung giữa họ. Đồng thời, cả hai đều cần tìm hiểu các nguyên tắc của nhau, nếu không nó cũng có thể trở thành một mối quan hệ tiêu cực.

Bạch Dương và Thiên Bình

Cung Bạch Dương và cung Thiên Bình là những cung đối lập nhau, họ có những mục tiêu giống nhau nhưng cách tiếp cận chúng theo những cách khá khác nhau. Cung Thiên Bình tìm cách kết nối với mọi người và dẫn đầu bằng cách nâng cao lợi ích của người khác. Thường xuyên giữ ý tưởng cá nhân của họ trừ khi họ cảm thấy buộc phải bày tỏ chúng. Ngược lại, cung Bạch Dương lại chủ động đứng lên bảo vệ chính mình.

Bạch Dương và Bọ Cạp

Tư duy chiến lược, mạnh mẽ của cung Bọ Cạp giúp cung Bạch Dương đưa ra mục đích cho những khát vọng đôi khi phi lý của mình. Hơn nữa, cung Bọ Cạp còn giúp cung Bạch Dương cách cân nhắc trước khi hành xử trong những hoàn cảnh căng thẳng về mặt cảm xúc. 

Một trong những khía cạnh tốt nhất trong mối liên hệ giữa các cung hoàng đạo của họ là sự tin tưởng chung của họ dành cho nhau. Cung lửa Bạch Dương và cung nước Bọ Cạp phải học cách hòa hợp với nhau.

Bạch Dương và Nhân Mã

Cung Bạch Dương phù hợp với các cung nào?
Cung Bạch Dương và cung Nhân Mã là cặp đôi đẹp nhất vì cả hai đều thuộc cung hoàng đạo lửa và rất hợp nhau. Cung Bạch Dương không ngại theo đuổi mọi thứ, và họ đánh giá cao cung Nhân Mã vì họ không bao giờ nghi ngờ điều đối phương đang cân nhắc. 

Vì những sở thích chung, đặc biệt là khi hẹn hò và vui vẻ cùng nhau, cả hai có mối liên hệ gần như thần giao cách cảm.

Bạch Dương và Ma Kết

Sự tương thích lâu dài giữa cung Bạch Dương và cung Ma Kết dựa trên niềm tin chung của họ dành cho nhau. Họ có thể tâm sự với nhau những bí mật sâu kín nhất của mình vì sự tin tưởng vững chắc lẫn nhau. 

Những cung hoàng đạo này rất khó kết nối với nhau vì các phương thức hoạt động cơ bản của chúng khác nhau theo nhiều cách. Họ vô cùng khó khăn để vượt qua ngay cả những khác biệt nhỏ nhất vì họ không có khả năng thỏa hiệp với nhau.

Bạch Dương và Bảo Bình

Sự kết hợp giữa nguyên tố lửa và khí của cung Bạch Dương và cung Bảo Bình khá hấp dẫn. Cung Bạch Dương và cung Bảo Bình nổi tiếng là người độc lập, vì vậy họ luôn yêu quý bản thân mình trước tiên. Cả hai đều có kiểu gắn bó ổn định và tự tin. 

Cung Bạch Dương có thể là người thiếu tế nhị, trong khi cung Bảo Bình lại điềm tĩnh và có óc phân tích. 

Bạch Dương và Song Ngư

Có vẻ như là một cặp đôi rất phi thực tế nhưng chắc chắn sẽ rất hợp nhau. Trong khi cung Song Ngư thích nói lan man đầy chất thơ và mất vài giờ để đạt được trọng tâm của một tình cảm thì cung Bạch Dương lại mong muốn giữ những tương tác ngắn gọn, thẳng thắn và đi vào trọng tâm. 

Một mối quan hệ có thể thất bại vì thiếu niềm tin vào nó. Khi cung Bạch Dương và cung Song Ngư ở trong một mối quan hệ, họ phải chắc chắn phát triển một hệ thống niềm tin vững chắc.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác trong 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết này có thể mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.