Xử Nữ & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Xử Nữ
  • Cự Giải

Việc khám phá những sắc thái riêng biệt trong khả năng tương thích của cung Xử Nữ và cung Cự Giải đòi hỏi chúng ta phải xem xét sâu sắc tính cách của họ. Sự kết hợp giữa hai cung nước - đất này có phù hợp với nhau không? Hãy cùng khám phá về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Cung Xử Nữ và cung Cự Giải có hợp nhau không?

Xử Nữ & Cự Giải có hợp nhau không?
Một tình bạn bền chặt ngay lập tức được hình thành bất cứ khi nào cung Xử Nữ và cung Cự Giải tiếp xúc. Cho dù đó là nỗ lực đạt được thành công trong sự nghiệp hay mục tiêu về thể chất, cung Xử Nữ và cung Cự Giải không bao giờ rời xa nhau. Khả năng tương thích của cung Xử Nữ và cung Cự Giải rất mạnh mẽ. Họ có thể là một cặp đôi lãng mạn và tránh được mọi vấn đề lớn. 

Khả năng tương thích của cung Xử Nữ và cung Cự Giải  trong tình yêu

cung Xử Nữ và cung Cự Giải là một trong những cặp đôi ăn ý nhất trong tình yêu. Trước khi đưa ra cam kết, cả hai đều muốn tìm hiểu thêm về nhau và phát triển mối quan hệ thực sự bằng cách tiến sâu hơn. Cung Xử Nữ có cái nhìn logic, thực tế hơn về cuộc sống, trong khi cung Cự Giải lại có xu hướng giàu cảm xúc và nhạy cảm hơn. Họ đạt được sự hòa hợp lý tưởng giữa trí óc và trái tim bằng cách làm việc cùng nhau. 

Khả năng tương thích về tình dục và sự thân mật

Xét đến bản tính thận trọng của họ, có thể sẽ mất một thời gian chuyện ân ái của cung Xử Nữ và cung Cự Giải phát triển. Khi cung Xử Nữ dè dặt bị quyến rũ vào cơn lốc đam mê chóng mặt bởi những lời nói ngọt ngào và những cái ôm ấm áp của cung Cự Giải, chỉ số tình dục giữa hai cung này rất cao.

Sự đồng cảm của cung Cự Giải cho thấy rõ rằng cung Xử Nữ cần được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Khả năng tương thích tình dục của cung Xử Nữ và cung Cự Giải có thể cải thiện đáng kể nếu cung Xử Nữ hạ thấp cảnh giác và làm theo cảm xúc của mình. Đặt nhu cầu tình dục sang một bên, cung Cự Giải tình cảm luôn đảm bảo rằng nhiều nụ hôn và cái ôm sẽ bù đắp cho sự thiếu cảm xúc vốn có của cung Xử Nữ.

Khả năng tương thích trong hôn nhân của cung Xử Nữ và cung Cự Giải

Xử Nữ & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Xử Nữ, người đang hạnh phúc với người bạn đời cung Cự Giải của mình, sẽ cố gắng kết nối với cảm xúc của họ. Cung Xử Nữ rất giỏi trong việc gây bất ngờ cho cung Cự Giải bằng những cử chỉ lãng mạn. Khi họ vượt qua những do dự ban đầu, họ không ngại để mối quan hệ của mình phát triển. Mặc dù cung Xử Nữ và cung Cự Giải có thể là những người ủng hộ lớn nhất của nhau, nhưng sự khiêm tốn tự nhiên của họ có thể cản trở sự thân mật trong hôn nhân.

Khả năng tương thích trong gia đình cung Xử Nữ và cung Cự Giải 

Cung Kim Ngưu và cung Cự Giải có nhiều điểm chung, bao gồm tình yêu quê hương và gia đình, tình cảm và sự nuôi dưỡng. Một lỗ hổng đáng kể trong mối quan hệ là cả hai cung hoàng đạo đều dễ dàng trở nên sở hữu và ghen tuông. Tuy nhiên, trái tim và khối óc có mối liên hệ rất chặt chẽ với cung Cự Giải và cung Xử Nữ. Cả hai cung hoàng đạo này đều đánh giá cao sự xa hoa và thú vui trong cuộc sống, và họ sẽ không gặp khó khăn gì khi hợp tác để đạt được mục tiêu chung khi sinh ra trong cùng một gia đình.

Khả năng tương thích tình bạn của cung Xử Nữ và cung Cự Giải

Nói một cách đơn giản, sự kết hợp giữa cung Xử Nữ và cung Cự Giải không phải lúc nào cũng dẫn đến tình bạn ngay lập tức. Mặc dù ban đầu cả hai bên đều có sự đối lập nhưng cuối cùng một tình bạn bền chặt vẫn có thể hình thành. Họ luôn có những cuộc trò chuyện thú vị, điều này giúp họ thiết lập mối quan hệ và giành được tình cảm của nhau. Trong tình bạn, cung Xử Nữ và cung Cự Giải có thể giúp đỡ nhau rất nhiều vì lòng rộng lượng to lớn của họ.

Khả năng tương thích trong kinh doanh của cung Xử Nữ và cung Cự Giải

Sức mạnh tổng hợp cao được thấy giữa hai cung hoàng đạo là kết quả của sự tôn trọng được thiết lập thông qua sự năng động hòa bình trong mối quan hệ. Vì cả hai đều là những người toàn diện, coi trọng sự hợp tác hơn là đối đầu nên mối quan hệ hợp tác của họ có thể phát triển rất nhiều. Trong khi cung Cự Giải luôn có đạo đức làm việc cao thì phong thái thực tế của cung Xử Nữ mang lại cho họ sự ổn định trong công việc kinh doanh mà họ khao khát. Vì họ có thể hiểu nhau một cách dễ dàng nên cung Xử Nữ và cung Cự Giải là những đối tác kinh doanh tốt.

Khả năng tương thích trong giao tiếp và trí tuệ của cung Xử Nữ và cung Cự Giải 

Mặc dù họ tự giao tiếp theo những cách hoàn toàn khác nhau, nhưng giao tiếp là một trong những lĩnh vực kết nối mà cung Xử Nữ và cung Cự Giải có thể phải vật lộn nhiều nhất. Ví dụ, cung Xử Nữ thể hiện tình yêu của họ bằng hành động phục vụ, trong khi cung Cự Giải thể hiện điều đó thông qua lời nói của họ, những lời nói cực kỳ đáng yêu, ngọt ngào và trìu mến. 

Đối với cung Xử Nữ, phương pháp thể hiện tình yêu độc đáo của họ là chỉ ra những lĩnh vực mà đối phương của họ có thể làm tốt hơn. Tất nhiên, cung Cự Giải nhạy cảm sẽ không nhìn nhận như vậy. Cung Cự Giải cuối cùng sẽ bị ảnh hưởng bởi tính cách hay chỉ trích của cung Xử Nữ và có thể tiếp thu một số lời khuyên của họ một cách gay gắt.

Sự tương thích của cung Xử Nữ và cung Cự Giải về sự tin tưởng 

Cả hai cung hoàng đạo đều rất thành thạo trong việc xử lý khủng hoảng và bảo vệ nhau khỏi sự kiểm soát của kẻ thù. Trái ngược với niềm tin phổ biến, cung nước chủ yếu và cung đất dễ thay đổi phối hợp khá ăn ý với nhau. Họ cùng nhau xây dựng một mối liên kết đẹp đẽ với sự tin tưởng sâu sắc.

Khả năng tương thích cảm xúc của cung Xử Nữ và cung Cự Giải

Xử Nữ & Cự Giải có hợp nhau không?
Sự kết hợp độc đáo này có thể gặp khó khăn khi một số tình huống nhất định trong cuộc sống khiến họ bất hòa. Điều này là do cung Xử Nữ là một cung đất thực tế với khả năng lùi lại và suy ngẫm mọi thứ một cách logic, nhưng cung Cự Giải là một cung nước nóng nảy phản ứng với các sự kiện dựa trên cảm xúc của họ. Khi tức giận hoặc kích động, cung Cự Giải nổi tiếng là hành động một cách thụ động, hung hăng, điều này có thể khiến người yêu cung Xử Nữ của họ khó chịu, người chỉ cần mọi thứ trở lại bình thường. Tuy nhiên, khả năng tương thích nguyên tố của họ sẽ đảm bảo rằng họ “kết dính” đặc biệt với nhau.

Sự tương thích trong các hoạt động chung

Cung Xử Nữ là người bí mật và hay nghi ngờ, trong khi cung Cự Giải lại rất hướng ngoại và đáng tin cậy. Dựa trên sở thích của họ, điều này có thể tạo nền tảng cho một mối quan hệ tuyệt vời hoặc là nguồn gốc của nhiều hiểu lầm. Tuy nhiên, bộ đôi này có cơ hội thành công lớn trong những nỗ lực chung của họ. Lao động là sở thích chung của cả hai cung. Vì vậy, họ có thể là một đội tuyệt vời.

Kết luận

Cặp đôi cung Xử Nữ và Cự Giải không chỉ có khả năng tương thích tuyệt vời trên lý thuyết mà còn trong thực tế. Quan điểm chung của cung Cự Giải và cung Xử Nữ đối với cuộc sống khiến mối quan hệ của họ trở thành một thực thể tích cực, đáng tin cậy và tốt đẹp cho cả hai bên. Nếu họ có thể quan tâm đến những khác biệt trong tính cách của mình và chấp nhận những khuyết điểm của nhau, họ sẽ không cần phải tìm đâu xa để tìm thấy tình yêu lâu dài trong cuộc sống.