Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Trong chiêm tinh học, các cung hoàng đạo được cho là có sức ảnh hưởng đến tính cách và sự phát triển của con người. Và nếu bạn là một người thuộc cung cung Xử Nữ, thì đã bao giờ bạn tò mò muốn biết liệu có những cung hoàng đạo nào phù hợp với mình chưa? Với tính cách khó tính và khó chiều của mình, liệu cung cung Xử Nữ có thể tìm được một cung hoàng đạo phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những điều bất ngờ về khả năng tương thích giữa cung cung Xử Nữ và các cung hoàng đạo khác trong bài viết này bạn nhé!

Xử Nữ và Bạch Dương

Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?
Bộ đôi cung Bạch Dương và cung Xử Nữ không hòa hợp với nhau lắm. Cả hai gặp khó khăn khi giao tiếp với nhau vì cung Xử Nữ thích thảo luận, phân tích tình huống để đưa ra phương án hiệu quả nhất. Trong khi cung Bạch Dương thích hành động ngay lập tức và coi cung Xử Nữ là người lãng phí thời gian.

Xử Nữ và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ chắc chắn là một cặp đôi được trời định sẵn. Cả hai bạn đều thích lập kế hoạch cho tương lai, cả hai đều thích tranh luận về quan điểm, cả hai đều có ham muốn tình dục rất cao nên sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ thể xác lâu dài, cả hai đều thích kiếm tiền và tiết kiệm tiền. 

Xử Nữ và Song Tử

Cặp đôi được cai trị bởi sao Thủy, ban đầu sẽ có sức hút mạnh mẽ vì cả hai sẽ có sự kết nối trí tuệ tuyệt vời. Cả hai đều thích phân tích và thảo luận về thế giới xung quanh, cung Xử Nữ sẽ thích việc cung Song Tử có rất nhiều ý tưởng và khiếu hài hước. 

Mặt khác, cung Song Tử thích cung Xử Nữ vì họ là người chăm chỉ và có kế hoạch. Tuy nhiên khi xung đột nảy sinh, cung Xử Nữ coi cung Song Tử là người vô trách nhiệm còn Song Tử lại coi cung Xử Nữ quá nghiêm túc và cứng nhắc.

Xử Nữ và Cự Giải

Cung Xử Nữ và cung Cự Giải tạo thành một cặp đôi rất ăn ý với nhau. Cung Xử Nữ thực sự thích việc cung Cự Giải chú ý đến những điều nhỏ nhặt còn cung Cự Giải thích sự thẳng thắn của cung Xử Nữ. Vì điều này khiến cung Cự Giải tin tưởng rằng cung Xử Nữ trung thực. Cả hai đều nghĩ về tương lai, điều này mang lại cho cung Cự Giải nhạy cảm cảm giác an toàn.

Xử Nữ và Sư Tử 

Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?
Bản tính dè dặt của cung Xử Nữ chắc chắn có thể làm nản lòng ham muốn phiêu lưu của cung Sư Tử. Cung Xử Nữ khá hay chỉ trích trong khi cung Sư Tử thích những lời khen hơn là phê bình. Do đó hai cung hoàng đạo này có khả năng tương thích khá thấp.

Xử Nữ và Xử Nữ

Hai người cầu toàn này làm việc rất ăn ý với nhau. Cả hai đều rất coi trọng tình yêu và bất kỳ mối quan hệ nào. Cả hai người cung Xử Nữ đều coi nhau là những người thông minh nên sự tôn trọng lẫn nhau sẽ giúp giữ mối quan hệ bền chặt.

Xử Nữ và Thiên Bình

Cung Thiên Bình thích tiêu tiền trong khi cung Xử Nữ lại thích tiết kiệm. Phẩm chất quyến rũ tự nhiên của cung Thiên Bình chắc chắn có thể khai thác được sự gợi cảm của cung Xử Nữ, nhưng bản chất phê phán của cung Xử Nữ nhanh chóng làm mất đi sự phấn khích của cung Thiên Bình. Cả hai đều cảm thấy thất vọng về nhau nhiều hơn là cảm thấy thỏa mãn.

Xử Nữ và Bọ Cạp

Cung Xử Nữ cảm thấy được yêu thương và bảo vệ bởi bản chất chiếm hữu của cung Bọ Cạp. Cả hai bạn cũng có sự tôn trọng lẫn nhau đối với cách người kia suy nghĩ và nhìn nhận thế giới. Cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp sẽ không dễ dàng cởi mở nhưng một khi cả hai bắt đầu cam kết cho một mối quan hệ thì cả hai sẽ tìm thấy sức mạnh trong sự kết nối. 

Xử Nữ và Nhân Mã

Cung Xử Nữ phù hợp với các cung nào?
Cung Nhân Mã có thái độ tự do chấp nhận rủi ro, và điều này khiến cung Xử Nữ rất lo lắng vì cung Xử Nữ thiên về cách tiếp cận an toàn và có tính toán hơn. Bên cạnh đó, cung Nhân Mã là người ngông cuồng và coi tiền bạc là nguồn gốc của sự tự do và thời gian vui vẻ. Trong khi đó cung Xử Nữ lại thiên về lập ngân sách và sống đơn giản hơn.

Xử Nữ và Ma Kết

Hai cung này sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho nhau. Cả hai bạn khá hợp nhau về mọi mặt. Bản chất cầu toàn của cung Xử Nữ không chỉ được đánh giá cao mà còn phù hợp với họ khi có mối quan hệ với cung Ma Kết chăm chỉ, đầy tham vọng. Cả hai bạn đều ngưỡng mộ nhau và vui vẻ mang lại hạnh phúc cho nhau. 

Xử Nữ và Bảo Bình

Điểm cộng lớn nhất của bộ đôi này là cả hai đều có những cuộc trò chuyện thú vị cùng nhau. Cả hai đều thích phân tích cuộc sống và khám phá ý nghĩa sâu sắc hơn trong những trải nghiệm của mình. Bộ đôi này không ngại nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, khi yêu nhau, cả hai lại có cái nhìn rất khác nhau.

Xử Nữ và Song Ngư

Chúng ta khá quen thuộc với việc sự đối lập thu hút nhau, sự liên kết giữa hai cung Xử Nữ và cung Song Ngư chính là một ví dụ điển hình cho trường hợp này. Họ chắc chắn sẽ có sức hấp dẫn mạnh mẽ về mặt thể chất ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn trong tính cách của cả hai bạn đòi hỏi cả hai cần cố gắng rất nhiều.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Xử Nữ với 12 cung hoàng đạo. Tuy tính cách của Xử Nữ có thể khó chiều, nhưng với sự kết hợp đúng đắn, họ vẫn có thể tìm được người bạn đời hoàn hảo.