Xử Nữ & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Xử Nữ
  • Bạch Dương

Thận trọng và cầu toàn - một người cung Xử Nữ có thể phù hợp với một cung Bạch Dương bốc đồng và can đảm hay không? Hãy cùng tìm khám phá khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này trong bài viết sau đây bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Xử Nữ và cung Bạch Dương 

Xử Nữ & Bạch Dương có hợp nhau không?
Mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và cung Bạch Dương cần có sự nỗ lực và cam kết rất nhiều. Mặc dù theo truyền thống, những cung này không được coi là tương thích, nhưng cả cung Xử Nữ và cung Bạch Dương luôn sẵn sàng nỗ lực để đạt được điều họ muốn, bao gồm cả một mối quan hệ lành mạnh. Nếu họ có thể rèn luyện khả năng giao tiếp và sự kiên nhẫn, thì những cung hoàng đạo này có rất nhiều điều để cung cấp cho nhau khi họ cố gắng đạt được mục tiêu của mình.

Một trong những thách thức đối với cặp đôi này là các nguyên tố Đất (cung Xử Nữ) và Lửa (cung Bạch Dương) của họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phản ứng hóa học lãng mạn. Các cung đất coi trọng sự ổn định lâu dài và các cung lửa sống cho hiện tại, điều này khiến họ khó có thể hòa hợp với nhau.

Khả năng tương thích tình dục của cung Xử Nữ và cung Bạch Dương

Xử Nữ & Bạch Dương có hợp nhau không?
Lúc đầu, những cung hoàng đạo này có thể gặp khó khăn trong chuyện ân ái. Cung Bạch Dương cực kỳ thiếu kiên nhẫn về hầu hết mọi thứ, và tình dục cũng không ngoại lệ. Trong khi đó cung Xử Nữ có xu hướng suy nghĩ về tình dục một cách logic và cẩn thận hơn là theo cảm tính.

Để mối quan hệ này có hiệu quả, một cung Bạch Dương sẽ cần tôn trọng ranh giới của cung Xử Nữ và đợi cho tới khi cung Xử Nữ thực sự sẵn sàng và thoải mái.

Sự tương thích về mặt cảm xúc của cung Xử Nữ và cung Bạch Dương

Cung Xử Nữ là một cung hoàng đạo có tính cách cầu toàn và tỉ mỉ, họ có thể giúp cung Bạch Dương nhìn ra những khuyết điểm và sửa chữa chúng. Cả hai cung đều muốn có lợi ích tốt nhất cho nhau và điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ khuyến khích sự phát triển của họ.

Là một cung hung hãn do sao Hỏa cai trị, cung Bạch Dương không chấp nhận sự yếu đuối của bản thân hoặc người khác. Cung Xử Nữ, được cai trị bởi sao Thủy hay phê bình, cũng không tha thứ cho những sai sót. Do đó giữa hai người có thể dễ xảy ra xung đột. 

Sự tương thích về lòng tin của cung Xử Nữ và cung Bạch Dương

Xử Nữ & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cả hai cung hoàng đạo này đều coi trọng sự trung thực. Cung Bạch Dương không thích vòng vo, còn cung Xử Nữ quá coi trọng con mắt sáng suốt và phê phán của họ nên tránh chia sẻ những quan sát của họ. Nhưng vì cả hai cung hoàng đạo đều đánh giá cao giá trị của sự thẳng thắn trong giao tiếp, nên họ không phải lo sợ nhiều khi đối tác nói dối để giữ gìn tình cảm của mình.

Sự trung thực thực sự là sức mạnh của cặp đôi này. Một cặp cung Xử Nữ-cung Bạch Dương có thể tận dụng điều đó bằng cách thường xuyên trò chuyện với nhau.

Khả năng tương thích trí thông minh của cung Xử Nữ và cung Bạch Dương

Những cung hoàng đạo này sử dụng thông minh của họ để hoàn thành công việc. Cung Xử Nữ là những nhà phê bình xuất sắc sử dụng trí thông minh của mình để tìm ra những điểm cần cải thiện ở bản thân và những người khác. Cung Bạch Dương có tham vọng và định hướng, và phát triển mạnh khi vượt qua đối thủ cạnh tranh của họ. Sức mạnh trí tuệ của những cung hoàng đạo này có thể giúp nhau đạt được mục tiêu.

Cung Bạch Dương thích được người khác hỗ trợ. Trong khi đó cung Xử Nữ có thể sử dụng trí thông minh của mình để giúp cung Bạch Dương thành công trong sự nghiệp, thể thao hoặc theo đuổi mục tiêu cá nhân.

Mặc dù cung Bạch Dương có thể không có xu hướng theo đuổi trí tuệ trừu tượng như cung Xử Nữ, nhưng những cung hoàng đạo này luôn nghĩ về những cách để phát triển với tư cách cá nhân. Với khả năng duy trì động lực của mình, cung Bạch Dương có thể giúp cung Xử Nữ biến kế hoạch cải tiến của họ thành hành động.

Kết luận

Mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và cung Bạch Dương có thể xung đột, nhưng họ cũng có thể cùng nhau phát triển. Mặc dù sự siêng năng và cẩn thận của cung Xử Nữ có vẻ không phù hợp lắm với tính bốc đồng và bộc trực của cung Bạch Dương, nhưng cả hai cung hoàng đạo đều có chung động lực phát triển. Nếu họ có thể giải quyết các vấn đề về tình dục và giao tiếp, họ có thể có một mối quan hệ bền chặt.