Sư Tử & Thiên Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Sư Tử
  • Thiên Bình

Khả năng tương thích cao của cung Thiên Bình và cung Sư Tử cho thấy một thực tế là không gì có thể ngăn cản bộ đôi năng động này trở thành bạn đồng hành của nhau suốt đời. Vậy có thực sự hai cung hoàng đạo nhà khí - lửa này có phù hợp với nhau? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử có tương thích không?

Sư Tử & Thiên Bình có hợp nhau không?
Cung Sư Tử hoạt bát có thể bổ sung tốt cho cung Thiên Bình và được đánh giá cao vì tính cách độc đáo của họ. Tương tự như cung Bạch Dương, cung Thiên Bình thích trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ tính cách hướng ngoại của họ. Vì vậy, họ có thể nhanh chóng kết nối nếu thích nhau. Nhưng đôi khi cái tôi của họ có thể xung đột và cuối cùng mối quan hệ của họ sẽ không được bền chặt. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn ở dưới bạn nhé!

Sự tương thích giữa cung Thiên Bình và cung Sư Tử trong tình yêu

Khi gặp nhau lần đầu giữa họ sẽ toát ra một tia lửa thu hút lẫn nhau. Khí chất mạnh mẽ của cung Sư Tử sẽ thu hút cung Thiên Bình, trong khi sự sang trọng và quyến rũ của cung Thiên Bình sẽ thu hút cung Sư Tử. Cung Sư Tử luôn sẵn sàng đón nhận thử thách, trong khi cung Thiên Bình lại thích gặp khó khăn. 

Cả hai cung hoàng đạo đều thích ở trong các mối quan hệ, vì vậy một khi họ xác định rằng họ quan tâm đến nhau, mọi thứ sẽ diễn ra khá nhanh chóng. Cung Thiên Bình và cung Sư Tử là những đối tác yêu thương tận tụy. Họ sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì sự kết nối vì họ ưu tiên hạnh phúc của đối tác.

Tương thích về tình dục và sự thân mật

Cả cung Thiên Bình và cung Sư Tử đều thích thú trong toàn bộ quá trình thân mật, từ màn dạo đầu, quyến rũ đến làm tình. Họ không ngừng cởi mở với sự sáng tạo, thử nghiệm và khao khát sự phấn khích trên giường. Họ yêu thích vượt qua ranh giới và khao khát thay đổi liên tục. 

Để gia tăng khả năng tương thích của cung Thiên Bình và cung Sư Tử trong chuyện ân ái, họ thích tạo ngạc nhiên cho nhau. Tương tự như cách cung Thiên Bình yêu cầu cung Sư Tử thể hiện khía cạnh gợi cảm và quyến rũ của họ. Vì cả hai không bao giờ có thể giải quyết được những điều không thú vị hoặc theo thói quen, nên họ nổi tiếng là người có những trò vui trong phòng ngủ hấp dẫn nhất. 

Khả năng tương thích trong hôn nhân

Sư Tử & Thiên Bình có hợp nhau không?


Cung Thiên Bình và cung Sư Tử có sự ngưỡng mộ và đánh giá cao lẫn nhau dành cho nhau. Hai người này là một cặp đôi tuyệt vời, nhiệt tình chia sẻ đời sống xã hội. Trên thực tế, ngay cả khi họ không có ý định như vậy, họ vẫn thường là trung tâm của sự chú ý giữa những người bạn của họ. Vì cung Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và cung Thiên Bình đam mê công lý và sự công bằng, họ có thể là một cặp đôi mạnh mẽ. 

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử cùng nhau tận hưởng sự thân mật về thể xác trong hôn nhân. Khi họ ở bên nhau, sự tương thích giữa cung Thiên Bình và cung Sư Tử đảm bảo họ sẽ có một mối quan hệ hôn nhân lâu dài.

Khả năng tương thích của gia đình cung Thiên Bình và cung Sư Tử

Sự tương thích giữa anh chị em cung Thiên Bình và cung Sư Tử rất hoạt bát, đam mê và quyến rũ. Mối quan hệ gia đình của họ rất bền chặt vì họ khác biệt với nhau và cũng có đủ điểm chung để thúc đẩy sự hiểu biết.

Cuộc sống của cung Sư Tử bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cung Thiên Bình vì họ tạo nên sự hài hòa và cân bằng. Nhờ đó, bộ đôi này sẽ có một sự kết hợp thành công. Mối liên hệ giữa họ đầy hứa hẹn vì mối quan hệ họ hàng chung của họ có sự ổn định, đảm bảo và nhiệt tình.

Khả năng tương thích tình bạn của cung Thiên Bình và cung Sư Tử

Vì cung Thiên Bình và cung Sư Tử đều là những cung hoàng đạo tốt bụng và đáng khích lệ nên họ sẽ là kiểu bạn bè động viên nhau mỗi ngày. Một người sẽ luôn biết cách cổ vũ người kia nếu một người trong số họ cảm thấy tồi tệ. Hai người họ là chỗ dựa vững chắc nhất của nhau. Cung Thiên Bình và cung Sư Tử sẽ nhanh chóng xây dựng cảm giác thoải mái và tin tưởng trong mối quan hệ hợp tác của họ nhờ tình bạn của họ với nhau. Cung Sư Tử sẽ thể hiện sự hào phóng, duyên dáng và biết ơn để đáp lại tình cảm của người bạn cung Thiên Bình.

Khả năng tương thích của cung Thiên Bình và cung Sư Tử trong kinh doanh

Cung Sư Tử có thể hưởng lợi từ sự thấu hiểu của người đồng hành và học cách duy trì sự điềm tĩnh trước áp lực khi họ ở cùng một nơi làm việc. Mặt khác, cung Thiên Bình bị thu hút bởi sự nhiệt thành và kiên trì của cung Sư Tử. Sự tự tin mà cung Sư Tử truyền cho đồng nghiệp của mình giúp cung Thiên Bình cảm thấy tự tin và yên tâm hơn với chính mình trong một môi trường chuyên nghiệp. 

Họ có thể cùng nhau bắt đầu một số công việc kinh doanh tuyệt vời để thể hiện các kỹ năng của họ. Có lẽ là một tiệm bánh dành cho cung Thiên Bình, nơi cung Sư Tử có thể dẫn đầu về doanh số bán hàng, hoặc một ngôi trường nơi cung Sư Tử có thể dạy học trong khi cung Thiên Bình lo phần hành chính.

Sự tương thích trong giao tiếp và trí tuệ

Cung Thiên Bình có xu hướng bộc lộ sự tức giận của mình theo những cách nhỏ nhặt. Ngược lại, cung Sư Tử bận tâm với những mối quan tâm của riêng họ và không thể nhận thấy những dấu hiệu nhỏ như vậy. Họ sẽ không nhận ra thái độ khác biệt của cung Thiên Bình. Sự giao tiếp và kết nối giữa một cung Sư Tử và một cung Thiên Bình không đối đầu có thể xấu đi theo thời gian nếu cả hai không muốn hạ thấp cái tôi của mình.

Sự tương thích về mặt cảm xúc của cung Thiên Bình và cung Sư Tử 

Là người làm hài lòng mọi người, cung Thiên Bình không ngại thể hiện cảm xúc của mình. Nếu họ thực sự quan tâm đến người khác, họ sẽ bày tỏ cảm xúc của mình. Họ sẽ chiều chuộng người yêu bằng những món quà và đồ ăn. Bên cạnh đó, họ sẽ dành nhiều thời gian cho người đặc biệt của mình. Trong khi đó, cung Sư Tử sẽ không bao giờ muốn người thân cảm thấy bị bỏ rơi hay cô đơn. Cung Sư Tử sẽ không ngần ngại làm mọi điều miễn là người thân yêu của họ hạnh phúc.

Sự tương thích về giá trị của cung Thiên Bình và cung Sư Tử 

Cung Sư Tử thích thống trị và được chú ý. Là người làm hài lòng mọi người, cung Thiên Bình sẽ đáp ứng mong muốn của họ miễn là điều đó duy trì được sự hài hòa. Tuy nhiên, cung Thiên Bình sẽ trở nên tự thương hại hoặc hung hăng thụ động khi tức giận, trong khi một cung Sư Tử sẽ trở nên cố chấp, trung thực một cách tàn nhẫn và tự cao tự đại. 

Cung Sư Tử mạnh mẽ và hoang dã, trong khi cung Thiên Bình điềm tĩnh. Những tương phản này có thể đối trọng với nhau. Tuy nhiên, nếu hai cung hoàng đạo này không thỏa hiệp thì mối quan hệ giữa họ sẽ dễ xảy ra xung đột.

Khả năng tương thích của cung Thiên Bình và cung Sư Tử trong các hoạt động chung

Sư Tử & Thiên Bình có hợp nhau không?
Khả năng tương thích với các hoạt động chung của cung Thiên Bình và cung Sư Tử là tuyệt vời. Cung Thiên Bình thích chiều chuộng bạn bè của họ và cung Sư Tử thích được chiều chuộng. Ngoài ra, cung Thiên Bình sẽ không ngại lùi lại phía sau để cung Sư Tử chiếm vị trí trung tâm và tận hưởng sự chú ý trọn vẹn mà họ mong muốn. 

Hai người này sẽ thường xuyên có nhiều cuộc tụ họp xã hội với tư cách là bạn bè. Họ sẽ có một sự bùng nổ khi mặc quần áo cùng nhau và kết bạn mới. Cho rằng cả hai đều thích nhìn đẹp, họ cũng sẽ thích mua sắm cùng nhau. Miễn là sự khác biệt và bất đồng của họ không cản trở, cung Thiên Bình và cung Sư Tử có thể có một tình bạn thân thiết khi thực hiện nhiều hoạt động cùng nhau.

Ưu điểm của mối quan hệ cung Thiên Bình và cung Sư Tử

Cung lửa Sư Tử và cung khí Thiên Bình là những người “bạn ngủ” tuyệt vời. Giống như ngọn lửa cần oxy để cháy sáng hơn và lâu hơn, hai cung hoàng đạo này cần nhau để tạo nên trải nghiệm tình dục thú vị. 

Bộ đôi năng động của cung Sư Tử bốc lửa và cung Thiên Bình hoạt bát vừa ly kỳ vừa khó khăn. Cả hai người đều được định hướng và năng động. Họ bị ràng buộc bởi một mối tình lãng mạn nhanh chóng ngay từ thời điểm họ gặp nhau.

Bản chất ngoan cường và bốc lửa của cung Sư Tử khuyến khích cung Thiên Bình phát triển sự tự tin và độc lập hơn. Họ có thể trở thành cặp đôi tuyệt vời nhờ sự kết hợp giữa sự khiêm tốn và sự tự tin.

Họ có sự kết nối mạnh mẽ về thể chất và tinh thần như một cặp đôi. Ngoài ra, họ luôn tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau ngay cả khi thỉnh thoảng cãi vã.

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử mang lại cho nhau cảm giác an toàn và ổn định. Họ vô cùng cam kết với nhau và ưu tiên sự đoàn kết của mình hơn bất cứ điều gì khác. Ưu tiên của họ là hạnh phúc của đối tác của họ. Những đặc điểm chung của họ góp phần vào sự kết nối hài hòa. Đây là cách mà bộ đôi có thể hòa hợp với nhau.

Sự ổn định trong mối quan hệ hợp tác được đảm bảo bởi cung Thiên Bình, người tìm kiếm sự hài hòa và cân bằng, điều này rất quan trọng đối với cung Sư Tử. Kết quả là cung Sư Tử bốc lửa trở nên đồng cảm hơn.

Nhược điểm của mối quan hệ cung Thiên Bình và cung Sư Tử

Mặc dù cung Thiên Bình và cung Sư Tử rất giống nhau nhưng mỗi người đều có những vấn đề riêng cần phải khắc phục. Cung Sư Tử có thể gặp khó khăn trong việc xử lý những lời chỉ trích do cung Thiên Bình đưa ra, điều này có thể làm căng thẳng mối quan hệ.

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử đều thiếu khả năng thích ứng. Họ tin rằng mọi thứ về bản thân đều lý tưởng và không muốn thay đổi điều gì. Họ thà để đối tác của mình thay đổi để phù hợp với cách của họ. Sự thiếu thích ứng này có thể gây ra xung đột giữa hai vợ chồng.

Cung Sư Tử thường kiên quyết trong các quyết định của họ. Vì vậy, cung Thiên Bình thiếu tự tin có thể chọc tức cung Sư Tử kiên quyết. Việc quyết định một điều gì đó có thể là một thách thức đối với cung Thiên Bình. Họ không thích bị chỉ huy, vì vậy khi cung Sư Tử cố gắng thúc ép họ, họ sẽ tỏ ra bực bội.

Khi bày tỏ quan điểm của mình, cung Thiên Bình rất thẳng thắn. Cung Sư Tử có thể cảm thấy bị xúc phạm và xấu hổ nếu ai đó thẳng thừng nói về điều họ không thích ở mình. Cung Sư Tử có thể khó chấp nhận những lời chỉ trích, điều này có thể khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Cung Sư Tử hết lòng vì các mối quan hệ của họ và đòi hỏi sự trung thành tương tự từ người kia. Họ có thể thấy hành vi tán tỉnh của đối tác cung Thiên Bình thật khó chịu và dễ dẫn đến xung đột.

Mặt tích cực và tiêu cực của hai cung hoàng đạo này tương tác với nhau. Tuy nhiên, vì sự thiếu kiên nhẫn của cung Sư Tử và tính hay thay đổi của cung Thiên Bình, họ có thể gặp vấn đề.

Kết luận

Bí mật về sự tương thích giữa cung Thiên Bình và cung Sư Tử là họ có hiểu biết sâu sắc về nhau. Mối quan hệ của họ rất hòa hợp, hỗ trợ cả sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân của họ. Để mối quan hệ lâu dài thì cả hai cần cố gắng hơn trong việc thấu hiểu sự khác biệt và hỗ trợ lẫn nhau.