Sư Tử & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Sư Tử
  • Bảo Bình

Cung Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo tiến bộ và sáng tạo nhất. Vậy cung Bảo Bình hòa hợp với cung Sư Tử như thế nào? Mặc dù vị trí của hai cung hoàng đạo này nằm đối diện nhau trên vòng hoàng đạo nhưng cả hai đều có tiềm năng quan hệ rất lớn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về khả năng tương thích giữa cung Sư Tử và cung Bảo Bình trong các mối quan hệ bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Bảo Bình và cung Sư Tử

Sư Tử & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cung Bảo Bình và cung Sư Tử đối lập nhau trên vòng hoàng đạo, nhưng điều này tạo nên mối quan hệ cân bằng. Hai cung hoàng đạo có những tính cách đối lập có thể bổ sung cho nhau. Cung Bảo Bình có xu hướng bị thúc đẩy bởi những ý tưởng và nghĩ ra những cách mới để thay đổi thế giới. Trong khi đó cung Sư Tử thiên về hành động nên họ có thể giúp cung Bảo Bình hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Cả hai đều là những cung có tính xã hội, mặc dù cung Bảo Bình thích được bạn bè vây quanh trong khi cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Cung Bảo Bình thường không phải là người hay ghen tị nên đây không phải là vấn đề.

Cung Bảo Bình là cung cố định nên họ không muốn thay đổi quyết định một khi đã quyết định. Cung Sư Tử là cung hoàng đạo nên họ linh hoạt và trực quan hơn. Sự kết hợp này có hiệu quả miễn là họ giao tiếp cởi mở với nhau để tránh xung đột.

Cung Bảo Bình truyền cảm hứng cho cung Sư Tử suy nghĩ về những vấn đề lớn hơn như thay đổi xã hội hoặc tương lai thay vì tập trung vào bản thân. 

Cung Bảo Bình và cung Sư Tử: sự tương thích lãng mạn

Hai cung hoàng đạo này chậm cam kết trong một mối quan hệ, nhưng khi bước vào mối quan hệ chính thức thì họ lại rất trung thành. Là một cung Khí, cung Bảo Bình không thích cảm giác bị ràng buộc vào một mối quan hệ. Trong khi đó, cung Sư Tử thích tận hưởng cảm giác hồi hộp của sự chinh phục hơn. Tuy nhiên một khi đã yêu nhau, họ sẽ chung thủy với nhau.

Khả năng tương thích tình dục

Sư Tử & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cặp đôi này có phản ứng hóa học tình dục tuyệt vời. Các cung hoàng đạo đối lập trên vòng tròn cung hoàng đạo thường có khả năng tương thích tình dục vượt trội. Cung Bảo Bình và cung Sư Tử cũng không ngoại lệ. 

Cung Bảo Bình vui vẻ, táo bạo và tự phát khi nói đến tình dục, còn cung Sư Tử thì thiên về thể chất. Họ nói rõ với cung Bảo Bình rằng họ muốn kết nối về mặt thể xác nên khả năng tương thích tình dục rất cao.

Tương thích về mặt cảm xúc

Cung Bảo Bình và cung Sư Tử là những cung bướng bỉnh, nhưng sẽ hiệu quả nếu họ tập trung vào nhu cầu của đối tác. Cung Bảo Bình có vẻ xa cách về mặt tình cảm, đặc biệt là khi họ coi trọng không gian của mình. Vì cung Sư Tử dễ tiếp xúc hơn với cảm xúc của họ nên họ có thể nghĩ cung Bảo Bình lạnh lùng hoặc xa cách. 

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Sư Tử & Bảo Bình có hợp nhau không?
Mặc dù hai người này có phong cách giao tiếp khác nhau nhưng họ có thể làm việc cùng nhau. Cung Bảo Bình làm việc bằng óc phân tích logic. Họ là người sẽ tiếp cận vấn đề một cách hợp lý trong khi cung Sư Tử lại bị điều khiển bởi trái tim. Họ sẽ dễ xúc động và đôi khi kịch tính khi nói về những vấn đề trong mối quan hệ. 

Kết luận

Cung Bảo Bình và cung Sư Tử có phong cách tình cảm khác nhau nhưng họ có một mối quan hệ vui vẻ. Cung Bảo Bình không thể không bị thu hút bởi tính cách táo bạo, lôi cuốn của cung Sư Tử bốc lửa. Trong khi đó cung Sư Tử tò mò về bản chất trí tuệ, sáng tạo của cung Bảo Bình. Khi hai người này chia sẻ ý tưởng của mình, mối quan hệ của họ có thể nảy nở và lâu dài.