Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Bạn có biết rằng cung Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo đầy quyền lực và sự tự tin? Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ hòa hợp với tất cả các cung hoàng đạo. Vậy cung Sư Tử phù hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Sư Tử và Bạch Dương

Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?
Cả hai cung hoàng đạo đều là cung mặt trời lửa và tạo nên một cặp đôi tuyệt vời trong hầu hết các hoạt động cuộc sống. Họ tận tâm và hết lòng chung thủy với bạn đồng hành. Họ rất giống nhau cả về thái độ và hành động, khiến họ dễ dàng hiểu nhau. 

Họ có thể cùng nhau hoàn thành mọi việc nếu có đủ sức chịu đựng. Phẩm chất lãnh đạo đến từ cả hai phía và có thể là điểm bất đồng đối với các cung hoàng đạo khác.

Sư Tử và Kim Ngưu

Cung Sư Tử là cung lửa và cung Kim Ngưu là cung đất, mức độ tương thích giữa họ rất thấp. Cung Sư Tử thích nhận được sự chú ý, trong khi cung Kim Ngưu thường chọn những nơi thoải mái bên gia đình và bạn bè. Một đặc điểm mà cả hai cung hoàng đạo đều kết nối là sự cống hiến và quyết tâm cho mọi nhiệm vụ họ làm.

Sư Tử và Song Tử

Cung Sư Tử là người có tính cách hung hãn trong khi hầu hết cung Song Tử lại hiền lành, sự khác biệt quá mức về thái độ này có thể không có tác dụng tốt trong mối quan hệ của họ. 

Tuy nhiên, tất cả những phẩm chất khác của cả hai cung hoàng đạo lại thu hút nhau rất tốt. Cung Sư Tử và cung Song Tử đều rất ủng hộ và luôn tự tin giúp đỡ nhau tiến về phía trước. Những cung này coi trọng sự tự do của họ, do đó cả hai cung khó mà bước vào một mối quan hệ cam kết lâu dài.

Sư Tử và Cự Giải

Cung Sư Tử và cung Cự Giải là những cung hoàng đạo rất khác biệt. Họ không có nhiều sở thích chung nên khả năng tương thích của họ không nổi bật. Cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý của đối phương. Trong khi đó cung Cự Giải với cái nhìn nhân ái về mọi mặt của cuộc sống, dễ dàng đáp ứng được những tiêu chí này. Mối quan hệ hợp tác giữa cung Sư Tử và cung Cự Giải cần một số sự chuẩn bị trước khi có thể bắt đầu, nhưng một khi đã thành công, nó có khả năng sẽ lấn át tất cả các cặp đôi khác.

Sư Tử và Sư Tử

Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?
Bất kỳ cặp đôi nào có cùng cung hoàng đạo chắc chắn sẽ có vô số đặc điểm tính cách chung. Họ có thể hòa hợp trong các hoạt động cuộc sống hàng ngày. Sự tương đồng trong tính cách và suy nghĩ giúp họ dễ dàng thấu hiểu lẫn nhau và xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Sư Tử và Xử Nữ

Khi cả cung Sư Tử và cung Xử Nữ kết hợp với nhau thành một cặp, họ sẽ làm việc cực kỳ hiệu quả. Thái độ luôn chỉ trích các quyết định của cung Xử Nữ có thể khiến cung Sư Tử hoàn thành tốt công việc của mình. Theo dự đoán chiêm tinh, đây có thể không phải là cặp đôi tốt nhất nhưng chất lượng làm việc chăm chỉ trong mối quan hệ hợp tác giúp họ tạo nên sự kết nối bền chặt.

Sư Tử và Thiên Bình

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử là hai trong số những cung hoàng đạo tận tâm nhất. Sau khi quyết định làm việc cùng nhau, họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hoàn thành công việc và sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. 

Do sự tận tâm mãnh liệt dành cho nhau, cung Sư Tử và cung Thiên Bình sẽ phát triển cảm giác an toàn và tự tin mạnh mẽ trong mối quan hệ hợp tác của họ.

Sư Tử và Bọ Cạp

Họ luôn hỗ trợ và động viên đồng nghiệp trong công việc vì cả hai đều cực kỳ tham vọng thành công trong cuộc sống. Nhờ sự tập trung cao độ vào mục tiêu của mình, họ liên tục động viên lẫn nhau bất cứ khi nào một trong hai người bắt đầu mất hứng hoặc cảm thấy khó chịu. 

Về mặt tình cảm, cung Sư Tử và cung Bọ Cạp khó tạo nên một mối quan hệ bền chặt. Sự thiếu linh hoạt giữa họ có thể là nguyên nhân gây tranh cãi và khó chịu.

Sư Tử và Nhân Mã

Cung Sư Tử phù hợp với các cung nào?
Cung Nhân Mã và cung Sư Tử rất hợp nhau. Họ là những đối tác tuyệt vời. Tuy nhiên, phản ứng hóa học của họ sẽ hơi phức tạp khi họ bắt đầu hẹn hò một cách nghiêm túc. Nếu họ muốn mối quan hệ hợp tác công việc của mình tồn tại lâu dài thì họ không thể quá cố chấp và không sẵn sàng nhượng bộ. Những cung hoàng đạo này tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài cả trong tình yêu và công việc, do đó họ mong muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ từ cả hai phía.

Sư Tử và Ma Kết

Cung Sư Tử và cung Ma Kết là những người bạn không thể tách rời. Khi người kia gặp một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời, họ cực kỳ ủng hộ và làm bất cứ điều gì để đưa người kia thoát khỏi hoàn cảnh đó. 

Cung Sư Tử và cung Ma Kết phải gác lại xung đột và bắt đầu tập trung vào các mục tiêu chung để mối quan hệ hợp tác của họ phát triển và nở rộ theo thời gian. Họ đủ giống nhau để phát triển mối quan hệ lâu dài. Ngoài ra, sự khác biệt của họ chắc chắn sẽ có lợi cho cả sự phát triển cá nhân và sự tiến triển trong mối quan hệ của họ.

Sư Tử và Bảo Bình

Có thể nói rằng những cung hoàng đạo này tạo nên mối liên kết rất mạnh mẽ và là một trong những mối liên kết tốt nhất theo dự đoán của chiêm tinh. Cả hai cung hoàng đạo đều tôn trọng không gian của nhau cũng như khen ngợi những thành quả đạt được của đối phương. Cung Bảo Bình có khả năng đẩy niềm đam mê của cung Sư Tử lên đến đỉnh điểm. Trong khi đó cung Sư Tử cực kỳ ủng hộ và giúp cung Bảo Bình đạt được những đỉnh cao nghề nghiệp.

Sư Tử và Song Ngư

Cung Sư Tử và cung Song Ngư hoàn toàn không tương thích với nhau về mặt tình yêu. Cung Sư Tử và cung Song Ngư sẽ thường xuyên bất đồng quan điểm. Đối với cả hai bên, sự hợp tác này là một thử thách lớn về sự kiên nhẫn của họ.

Kết luận

Với sự đa dạng và tự tin đầy mạnh mẽ, cung Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo được yêu thích nhất. Với tính cách hào phóng, tràn đầy năng lượng và sự quyến rũ đặc biệt, cung Sư Tử có thể tương thích tốt với nhiều cung hoàng đạo khác nhau. Tuy nhiên, đối với những cung hoàng đạo nhạy cảm và dễ bị tổn thương, cung Sư Tử cần phải cẩn trọng để tránh gây ra những xung đột không đáng có.