Kim Ngưu & Thiên Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Kim Ngưu
  • Thiên Bình

Vì cung Kim Ngưu ổn định thích ở yên một chỗ, trong khi tính tự phát không thể ngăn cản của cung Thiên Bình có thể khiến Kim Ngưu choáng ngợp. Tuy nhiên, cả hai cung hoàng đạo đều được cai trị bởi sao Kim - hành tinh của tình yêu, do đó họ có thể tạo nên một mối quan hệ khá lãng mạn. Để tạo dựng một mối quan hệ, họ sẽ cần tập trung vào giao tiếp và thỏa hiệp. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo trong bài viết này bạn nhé!

Cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu có hợp nhau không?

Kim Ngưu & Thiên Bình có hợp nhau không?
Cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu có thể hợp nhau nhưng họ sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều. Mặc dù cả hai đều được cai trị bởi sao Kim, nhưng đây không phải là một cặp đôi truyền thống. Cung Kim Ngưu thể hiện tình yêu thông qua nhiều cử chỉ âu yếm thể xác và sự kết nối sâu sắc giữa hai người, trong khi cung Thiên Bình khao khát khung cảnh xung quanh đẹp đẽ để cảm thấy thân mật.

Về mặt xã hội, cung Kim Ngưu sống khép kín, trong khi cung Thiên Bình là người thích tiệc tùng. Cung Kim Ngưu có thể dễ dàng trở nên bất an, trong khi cung Thiên Bình có thể trở nên bồn chồn trước nhu cầu được trấn an của cung Kim Ngưu. Để có một mối quan hệ lâu dài, họ phải thừa nhận rằng họ có những nhu cầu khác nhau và cam kết thực hiện những thỏa hiệp đúng đắn.

Khả năng tương thích lãng mạn và tình dục

Cả hai cung hoàng đạo đều cực kỳ gợi cảm, họ sẽ chỉ cần thỏa mãn ham muốn của nhau. Cung Kim Ngưu tập trung vào niềm vui được kết nối thể xác. Cung đất này khao khát sự dịu dàng âu yếm. Trong khi đó cung Thiên Bình mong muốn cảnh tượng xung quanh lung linh và lãng mạn hơn. Cùng nhau, họ sẽ tạo nên một đêm sôi động thú vị và khó quên.

Khả năng tương thích trong tình yêu 

Kim Ngưu & Thiên Bình có hợp nhau không?
Cả cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu đều khao khát tình yêu, nhưng những câu chuyện cổ tích của họ có thể khác nhau. Sao Kim, một hành tinh cai trị niềm đam mê và các giá trị lãng mạn, khiến họ có thể dễ dàng cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp. Cung Kim Ngưu luôn dành nhiều tình cảm cho đối phương, trong khi cung Thiên Bình là người thực tế hơn, họ mong đợi một mối quan hệ đối tác trưởng thành và ổn định về tài chính. Hai người này sẽ cần trao đổi rõ ràng về tương lai lý tưởng của họ để mối quan hệ của họ được bền chặt.

Khả năng tương thích cảm xúc

Cung Kim Ngưu mang đến sự ổn định mà cung Thiên Bình tìm kiếm. Là một cung đất luôn tự hào về sự đáng tin cậy của mình, cung Kim Ngưu có thể là “hòn đá tảng” của cung Thiên Bình. Trong khi cung Thiên Bình thích bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu, cung Kim Ngưu sẽ sẵn sàng cho cung Thiên Bình theo đuổi đam mê của họ. 

Khả năng tương thích về niềm tin

Cung Thiên Bình là một cung hoàng đạo cực kỳ lôi cuốn, điều này thử thách lòng tự trọng của cung Kim Ngưu. Cung Thiên Bình là một người phóng khoáng và giỏi giao tiếp, họ thích kết nối với nhiều người và trở thành “tâm điểm của bữa tiệc”. Điều này sẽ làm cho cung Kim Ngưu cảm thấy bất an.

Cung Thiên Bình thích cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi cam kết, điều này có thể khiến cung Kim Ngưu thấy không an toàn. Không phải cung Thiên Bình muốn để cung Kim Ngưu băn khoăn về vị trí của họ trong cuộc sống của họ, mà đó chỉ là cách để họ thực hiện cam kết chân thành của mình.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Kim Ngưu & Thiên Bình có hợp nhau không?
Căng thẳng nảy sinh khi cung Kim Ngưu nổi tiếng bướng bỉnh và cung Thiên Bình thích thay đổi quyết định. Là một cung cố định, cung Kim Ngưu thuộc hệ đất bị mắc kẹt trong một ý tưởng và muốn thực hiện nó. Trong khi đó, cung Thiên Bình là cung thống lĩnh, vì vậy họ có xu hướng lãnh đạo người khác. 

Hai cung hoàng đạo này sẵn sàng đón nhận phản hồi và ưu tiên đưa ra những thỏa hiệp phù hợp. Cung Kim Ngưu một khi đã đưa ra quyết định là họ đã chắc chắn với quyết định đó. Họ luôn mong muốn thực hiện những thay đổi cần thiết để bảo vệ mối quan hệ của mình. Cung Thiên Bình có thể nhanh chóng đưa ra các giải pháp mà cung Kim Ngưu không nghĩ đến. Mỗi người sẽ tôn vinh cam kết của người kia trong việc tìm kiếm các chiến lược để làm cho mọi thứ trở nên bền vững.

Kết luận

Nói chung, mối quan hệ giữa cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu chắc chắn có mọi thứ cần thiết để vượt qua mọi rào cản và thách thức. Nếu cả Thiên Bình và Kim Ngưu cùng nỗ lực xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau thì mối quan hệ của họ sẽ thành công và lâu dài.