Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Cung Kim Ngưu là người lãng mạn, bướng bỉnh và cực kỳ trung thành. Vậy khả năng tương thích giữa cung Kim Ngưu và các cung hoàng đạo khác như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây bạn nhé!

Bạch Dương và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?
Cung Bạch Dương là những người có mục tiêu rõ ràng, nhưng vì cung Kim Ngưu thích đi chậm rãi nên họ thường không trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho nhau. Mặc dù họ làm việc cùng nhau, nhưng việc cung Kim Ngưu cảm thấy bị cung Bạch Dương làm suy yếu là điều khá bình thường, vì cung Bạch Dương có tính cạnh tranh cao và không thể chịu đựng được cách cư xử thoải mái của cung Kim Ngưu. Nổi tiếng là người bướng bỉnh, hiếm khi họ có thể tạo dựng được một mối quan hệ thành công.

Kim Ngưu và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu không thể có được một đối tác tốt hơn là chính cung Kim Ngưu khác. Họ là những người lãng mạn và đang tìm kiếm một người bạn đời sẽ dành cho họ tình yêu và những món quà. Do đó, một đối tác cùng cung hoàng đạo với họ sẽ hiểu được mong muốn này.

Nếu có một điều có thể khiến cặp đôi này đau khổ thì đó chính là sự bướng bỉnh của họ. Vì vậy, nếu cả hai đều không sẵn sàng thỏa hiệp thì cuối cùng họ sẽ rơi vào bế tắc.

Song Tử và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và cung Song Tử rất có thể sẽ tạo nên một mối quan hệ thân thiện, dễ gần. Từ tình yêu dành cho bữa ăn nấu tại nhà, âu yếm cho đến dành thời gian cho gia đình, họ đều có chung những trải nghiệm nhục cảm. Là cung hoàng đạo lục hợp, họ cực kỳ thoải mái khi ở bên nhau.

Cự Giải và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và cung Cự Giải rất hợp nhau và không có bất kỳ sự cảnh báo nào dành cho nhau. Mặc dù mối quan hệ của họ thường được ca ngợi như một mối quan hệ thân thiết như ở nhà, nhưng tính chiếm hữu và ghen tuông có thể là mối lo ngại lớn nếu không được giải quyết cẩn thận. Cả hai tìm thấy hạnh phúc trong những giá trị truyền thống và gia đình. Là những đối tác trung thành, họ mang lại nhiều sự thân mật và hạnh phúc cho cuộc sống của mình.

Sư Tử và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?
Cung Kim Ngưu và Sư Tử sẽ tạo nên những mối quan hệ quyến rũ điển hình. Cả hai đều ghét phải chuyển hướng khỏi hiện trạng của mình. Các vấn đề giữa họ sẽ bắt đầu khi hệ thống giá trị của họ không phù hợp với nhau. Họ thường là những cặp đôi ổn định, nhưng nếu họ chia tay thì thời gian để họ bước tiếp là khá lâu.

Xử Nữ và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ coi trọng sự ổn định và an toàn trong bất kỳ mối quan hệ nào họ thực hiện. Họ có rất nhiều điểm tương đồng vì họ là cung đất, do đó tạo nên một sự kết nối thoải mái và thấu hiểu. Đánh giá cao niềm đam mê và năng suất của nhau là một đặc điểm nổi bật của sự gắn kết giữa họ.

Thiên Bình và Kim Ngưu

Mặc dù lẽ ra họ phải là một cặp đôi lý tưởng vì cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu đều bị chi phối bởi niềm đam mê nghệ thuật, mơ mộng, nhưng họ lại có rất nhiều điểm khác biệt. Nếu cung Thiên Bình xem xét mọi thứ khiến họ suy nghĩ như thế nào thì cung Kim Ngưu chủ yếu quan tâm đến việc mọi thứ khiến họ cảm thấy thế nào. Nếu một người nghiêng về phía trà thì người kia rõ ràng là nghiêng về phía cà phê, nghĩa là họ muốn những điều rất khác nhau trong cuộc sống và các mối quan hệ.

Bọ Cạp và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp quá đối lập nhau. Nhưng có vẻ như sự căng thẳng về tình dục trở nên sâu sắc hơn khi họ kết đôi, vì lời nói trái ngược sẽ thu hút nhau. Là những cá nhân trung thành và tận tâm, họ sẽ ở lại trong cuộc sống của nhau bằng cách này hay cách khác.

Nhân Mã và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu phù hợp với các cung nào?
Nếu có một cung hoàng đạo không có khả năng tương thích với cung Kim Ngưu thì đó là cung Nhân Mã. Trong khi cung Kim Ngưu một người tìm kiếm sự ổn định thì người kia hoàn toàn thích phiêu lưu và coi trọng sự tự do của họ. 

Ma Kết và Kim Ngưu

Đều là cung đất, khả năng tương thích giữa cung Ma Kết và cung Kim Ngưu là điều đáng chú ý. Có thể nói là sự kết hợp lý tưởng khi cả hai đều có tham vọng và rất tỉ mỉ về mặt đạo đức làm việc. Với tư duy lý trí và thực tế, họ thường không dễ dàng tin tưởng người khác.

Bảo Bình và Kim Ngưu

Có thể nói cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo duy nhất thực sự khiến cung Bảo Bình cảm thấy như ở nhà. Từ việc hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp cho đến việc luôn gắn bó với nhau trong mọi hoàn cảnh, họ tạo nên những cặp đôi hoàn hảo, mặc dù bên ngoài họ có vẻ rất khác nhau.

Song Ngư và Kim Ngưu

Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu là những đối tác ngọt ngào, điềm tĩnh và trầm tính, có đời sống tình dục tuyệt vời. Nếu có điều gì có thể cân bằng được tư duy logic, thực tế của cung Kim Ngưu thì đó chính là cung Song Ngư với tính cách nhạy cảm của họ. Mối quan hệ của họ được xây dựng trên niềm đam mê, sự quan tâm và tôn trọng lẫn nhau sâu sắc.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về sự tương thích giữa cung Kim Ngưu với 12 cung hoàng đạo. Như vậy, việc tìm hiểu kỹ về tính cách của mình và các cung khác để có thể tìm ra sự kết hợp phù hợp nhất cho mình.