Kim Ngưu & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Kim Ngưu
  • Song Ngư

Khi cung Kim Ngưu thực tế và cung Song Ngư đầy nhiệt huyết gặp nhau, mối quan hệ của họ sẽ tràn ngập tình yêu và tình cảm thuần khiết. Các cung hoàng đạo này có đủ điểm chung để họ cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau, nhưng cũng có đủ điểm khác biệt để giữ cho mối quan hệ luôn thú vị và vui vẻ. Liệu mối quan hệ giữa họ có thể lâu dài và ổn định hay không? Cùng tìm hiểu khả năng tương thích giữa cung Song Ngư và cung Kim Ngưu trong bài viết này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu và Song Ngư

Kim Ngưu & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Kim Ngưu và cung Song Ngư tạo nên một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất trong cung hoàng đạo. Trực giác cảm xúc của cung Song Ngư sẽ khiến cung Kim Ngưu cảm thấy thực sự được thấu hiểu, trong khi sự ổn định của cung Kim Ngưu sẽ khiến cung Song Ngư cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Họ có thể đấu tranh để cân bằng giữa sự bướng bỉnh của cung Kim Ngưu và nhu cầu thay đổi của cung Song Ngư, nhưng nhìn chung, cung Kim Ngưu và cung Song Ngư có rất nhiều đặc điểm giống nhau.

Cung Song Ngư là một cung hoàng đạo nước có thể thay đổi. Đối tác cung Song Ngư là người sáng tạo, mơ mộng, nhạy cảm và lãng mạn. Trong khi đó, cung Kim Ngưu là một cung hoàng đạo nhà đất cố định. Đối tác cung Kim Ngưu sẽ là người thực tế, đáng tin cậy, chăm chỉ và gợi cảm.

Khả năng tương thích tình dục và lãng mạn

Được cai trị bởi sao Kim (hành tinh tình yêu trong chiêm tinh học), cung Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho cung Song Ngư trong phòng ngủ. Cung Song Ngư cũng có bản chất lãng mạn và vô cùng đam mê nên cung Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Cả hai cung sẽ tập trung vào sự thích thú của đối phương, khiến họ trở thành một cặp đôi luôn cho đi và quan tâm. 

Sự thân mật rất quan trọng đối với cung Song Ngư và cung Kim Ngưu vì những lý do tương tự. Cả hai đều muốn đó là một trải nghiệm ý nghĩa, vì vậy đời sống tình dục của họ sẽ rất bổ ích.

Khả năng tương thích về mặt cảm xúc của cung Song Ngư và cung Kim Ngưu

Kim Ngưu & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu có chung bản chất tốt bụng, biết nuôi dưỡng. Cung Song Ngư sẽ thích sự thoải mái và ổn định khi ở bên cung Kim Ngưu. Mặc dù bề ngoài cung Kim Ngưu có thể tỏ ra nghiêm khắc nhưng họ lại có một cốt lõi ấm áp và giàu cảm xúc mà cung Song Ngư sẽ yêu mến. 

Trong khi đó, cung Song Ngư lãng mạn có thể khiến cung Kim Ngưu cảm thấy hoàn toàn được chấp nhận và trân trọng, dẫn đến mối quan hệ yêu thương và lâu dài giữa hai cung này.

Cung Kim Ngưu có thể mất thời gian để tin tưởng người nào đó. Cung hoàng đạo sống nội tâm hơn này có vòng kết nối xã hội nhỏ và không thường xuyên mở rộng nó. Cung Song Ngư là người biết cách khiến cho cung Kim Ngưu cởi mở. 

Khả năng tương thích trí tuệ của cung Song Ngư và cung Kim Ngưu

Những cung hoàng đạo này cân bằng lẫn nhau, giúp việc giao tiếp trở nên dễ dàng. Cặp cung Kim Ngưu và cung Song Ngư thường thậm chí không cần phải nói - họ có sự hiểu biết bẩm sinh về nhau và có thể đọc ngôn ngữ cơ thể của nhau. Cặp đôi này rất giỏi trong việc cùng nhau vượt qua các vấn đề; bởi vì họ khiến nhau cảm thấy an toàn và yên tâm nên họ sẽ không ngần ngại nói ra mọi chuyện khi cần thiết.

Cung Kim Ngưu cố định vui vẻ dẫn đầu trong mối quan hệ, còn cung Song Ngư dễ thay đổi thì vui vẻ đi theo dòng chảy và đồng hành cùng cung Kim Ngưu.

Cung Song Ngư có thể mơ hồ và thiếu quyết đoán, nhưng sự kiên nhẫn của cung Kim Ngưu sẽ giúp họ kiên trì và vượt qua điều đó.

Sự tương thích về độ tin cậy của cung Song Ngư và cung Kim Ngưu

Kim Ngưu & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung hoàng đạo Song Ngư đôi khi tránh đưa ra các cam kết - không phải vì họ không quan tâm đến cung Kim Ngưu mà vì họ có thể không có tâm trạng cho một mối quan hệ. Tuy nhiên, sự lảng tránh của cung Song Ngư thường khiến cung Kim Ngưu cảm thấy bất an về mối quan hệ của mình.

Nếu cung Song Ngư và cung Kim Ngưu có thể làm việc cùng nhau và sử dụng những kỹ năng giao tiếp đỉnh cao đó để nói lên mong muốn của mình, họ có thể vượt qua những khó khăn khi bắt đầu mối quan hệ.

Kết luận

Bất chấp những vấn đề tiềm ẩn, cung Song Ngư và cung Kim Ngưu vẫn là một cặp đôi tri kỷ. Họ có những kỳ vọng và nhu cầu giống nhau từ một mối tình lãng mạn lâu dài và khi họ nỗ lực để thực sự hiểu nhau, mối quan hệ hợp tác của họ sẽ phát triển. Sự tận tâm của họ dành cho nhau có thể giúp họ đối mặt với mọi thử thách.