Song Ngư & Cự Giải có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Song Ngư
  • Cự Giải

Cung Song Ngư là người tốt bụng, đồng cảm và sáng tạo. Trong khi đó cung Cự Giải là người trung thành, nhạy cảm và chu đáo. Khi hai cung nước này gặp nhau, liệu nó tạo nên làn sóng tình yêu hay biển khơi giông bão? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu xem cung Song Ngư và cung Cự Giải hợp nhau như thế nào khi nói đến tình dục, tình yêu, hôn nhân bạn nhé!

Tổng quan về khả năng tương thích của cung Song Ngư và cung Cự Giải

Song Ngư & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Song Ngư và cung Cự Giải rất hợp nhau và tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Họ không chỉ bị thu hút lẫn nhau ngay lập tức về mặt thể xác mà còn nhanh chóng kết nối ở mức độ tình cảm. Cả cung Song Ngư và cung Cự Giải đều là những cung hoàng đạo giàu cảm xúc và trực giác, vì vậy họ rất hòa hợp với nhau và trong mối quan hệ. Với tình yêu, sự quan tâm và hỗ trợ, chiều sâu lãng mạn của cặp đôi này là không có giới hạn.

Khả năng tương thích trong tình dục

Cung Song Ngư và cung Cự Giải có sự ăn ý tuyệt vời trong phòng ngủ. Đối với hai cung hoàng đạo này, tình dục là cảm xúc. Khi họ thân mật với nhau, họ kết nối ở mức độ sâu sắc. Đời sống tình dục của họ có thể thiếu đi một số tia lửa mà một cung hoàng đạo bốc lửa hơn sẽ mang lại, nhưng một khi cung Song Ngư và cung Cự Giải đồng điệu trong phòng ngủ, thì tình dục giữa họ sẽ trở nên tuyệt vời.

Khả năng tương thích cảm xúc của cung Song Ngư và cung Cự Giải

Cung Song Ngư và cung Cự Giải có mối quan hệ tình cảm nhiều hơn hầu hết các cung khác. Vì cung Song Ngư và cung Cự Giải đều là cung nước nên họ phát triển mạnh khi kết nối ở mức độ cảm xúc. Một khi mỗi cung hoàng đạo nhận ra đối phương hiểu và liên quan đến bản chất cảm xúc của họ, họ sẽ cảm thấy bị chú ý và bị cuốn hút. 

Cung Cự Giải sẽ có thể cảm nhận được những cảm xúc của cung Song Ngư (bất kể cung Song Ngư đang thể hiện ra bên ngoài tích cực như thế nào) và đưa ra sự hỗ trợ. Cung Song Ngư sẽ đánh giá cao điều này và đáp lại sự ưu ái đó.

Cung Cự Giải có thể mất nhiều thời gian hơn để cởi mở về mặt cảm xúc hơn cung Song Ngư. Để bắt đầu mối quan hệ, cung Cự Giải nên thoát ra khỏi vỏ bọc của mình một chút để cung Song Ngư biết họ thực sự cảm thấy thế nào.

Khả năng tương thích giao tiếp của cung Song Ngư và cung Cự Giải

Song Ngư & Cự Giải có hợp nhau không?
Giao tiếp diễn ra một cách tự nhiên trong mối quan hệ cung Song Ngư và cung Cự Giải. Một khi cung Song Ngư và cung Cự Giải tin tưởng lẫn nhau, họ sẽ không ngại chia sẻ cảm xúc thực sự của mình. Cả hai cung hoàng đạo đều là những người biết lắng nghe, họ có thể có những cuộc trò chuyện sâu sắc, chu đáo mà mỗi người đều cảm thấy được lắng nghe và thấu hiểu. 

Tuy nhiên, hai cung hoàng đạo này rất nhạy cảm. Nếu một cuộc tranh cãi nổ ra, hãy tạm dừng và sau đó quay lại với nhau khi cả hai bên đã bình tĩnh lại sẽ giúp mối quan hệ cung Song Ngư và cung Cự Giải tiến về phía trước.

Khả năng tương thích niềm tin của cung Song Ngư và cung Cự Giải

Cung Song Ngư và cung Cự Giải thường dễ dàng xây dựng lòng tin. Bởi vì cả hai cung hoàng đạo đều rất trực quan và giàu cảm xúc nên họ phát triển một mối liên kết sâu sắc được xây dựng trên sự tôn trọng cảm xúc của người kia, dẫn đến sự tin tưởng. Cung Cự Giải cực kỳ cam kết với đối tác và mối quan hệ của mình, và họ hiếm khi cho cung Song Ngư lý do để nghi ngờ điều đó. Cung Song Ngư nuôi dưỡng và hỗ trợ cung Cự Giải, điều này giúp cung Cự Giải tin tưởng họ nhiều hơn.

Cung Cự Giải có thể mất nhiều thời gian hơn để tin tưởng người khác vì lớp vỏ cứng bên ngoài của họ. Tuy nhiên, khi ở bên cung Song Ngư, sự tin tưởng thường đến dễ dàng.

Sự tương thích về giá trị của cung Song Ngư và cung Cự Giải

Cung Song Ngư và cung Cự Giải không phải lúc nào cũng coi trọng những điều giống nhau. Cả hai cung đều coi trọng mối quan hệ, tình yêu và sự hỗ trợ, nhưng họ cũng có những điểm khác biệt. 

Cung Cự Giải coi trọng sự ổn định và thói quen khi hẹn hò. Mặt khác, cung Song Ngư lại yêu thích sự thay đổi và sự phấn khích. Nếu một trong hai cung hoàng đạo cảm thấy như người kia đang đẩy mối quan hệ đi quá xa theo một hướng, điều đó có thể gây ra xung đột. 

Khả năng tương thích hôn nhân của cung Song Ngư và cung Cự Giải

Song Ngư & Cự Giải có hợp nhau không?
Cung Song Ngư và cung Cự Giải có thể có một cuộc hôn nhân hòa thuận và yêu thương. Lễ cưới của họ sẽ trang nhã (nhờ cung Song Ngư là người có con mắt thẩm mỹ) và truyền thống (cung Cự Giải cực kỳ thích tôn vinh truyền thống). Ngôi nhà của họ sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười và sự ấm áp. Nếu cung Song Ngư và cung Cự Giải có con, họ sẽ là những bậc cha mẹ nuôi dạy con cái xuất sắc.

Kết luận

Cung Song Ngư và cung Cự Giải là sự kết hợp hoàn hảo về mọi mặt. Khi nói đến tình dục, tình yêu và hôn nhân, hai cung hoàng đạo này rất hòa hợp với nhau. Mặc dù họ có những điểm khác biệt, nhưng nhìn chung, hai cung hoàng đạo này sẽ tận hưởng một mối quan hệ yêu thương và yên bình.