Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Trong các mối quan hệ, một người cần phải có những đặc điểm tính cách giống với người kia để có mức độ tương thích nhất định. Khả năng tương thích cũng có thể cải thiện khi cả hai bên cùng nỗ lực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Song Ngư với 12 cung hoàng đạo bạn nhé!

Song Ngư và Bạch Dương

Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?
Cả hai cung hoàng đạo này đều không hợp nhau lắm. Cung Song Ngư có vấn đề về niềm tin với cung Bạch Dương và điều đó khiến mối quan hệ của họ khó mà bền chặt. Điều này cản trở các quyết định chuyên môn mà họ đưa ra và thường có nguy cơ thất bại. Chỉ khi có sự tin tưởng thì mới có sự giao tiếp cởi mở, đầy chính là điều mà cặp đôi này thiếu. Cung Song Ngư thích mọi việc tiến triển dần dần trong khi cung Bạch Dương muốn mọi thứ phải hoàn hảo và có kế hoạch.

Song Ngư và Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này hoàn hảo ngoài mong đợi. Cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu có những đặc điểm tính cách song hành với nhau và là sự kết hợp lý tưởng của nhau trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Họ tương thích ở một cấp độ khác và là những đối tác trong công việc tuyệt vời. Nếu cung Song Ngư đang tìm kiếm những người tri kỷ trong công việc hoặc tình yêu thì cung Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo mà họ đang tìm kiếm.

Song Ngư và Song Tử

Cung Song Ngư và cung Song Tử dễ dàng có được sự kết nối tuyệt vời ngay từ lần đầu gặp mặt. Họ rất quan tâm và dịu dàng với nhau. Mỗi người trong số họ đều thể hiện sự tin tưởng và tin cậy đối với nhau. Tuy nhiên, theo thời gian, mối liên kết này không hề trôi chảy một cách dễ dàng và cần có sự quan tâm cũng như nỗ lực rất nhiều để xây dựng.

Song Ngư và Cự Giải

Do mức độ gắn kết cao về mặt tình cảm, họ rất hợp nhau như một cặp. Họ trở thành một trong những cặp bạn thân tuyệt vời nhất. Cả hai đều có mức độ tin tưởng cao ở nhau và sẽ không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống. Đó là sự gắn kết vô cùng đặc biệt giữa họ.

Song Ngư và Sư Tử

Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?
Điều đáng ngạc nhiên là cung Song Ngư và cung Sư Tử có khí chất giống nhau. Cung Sư Tử về cơ bản là một người luôn cho đi và tốt bụng, đó cũng là tính cách nổi bật của cung Song Ngư. Họ có thể trở thành bạn bè hoặc đối tác làm việc tốt khi họ hiểu nhau hơn. Sự căng thẳng nảy sinh giữa cặp đôi và bất kỳ thử thách nào họ gặp phải sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Song Ngư và Xử Nữ

Là những cung có khả năng thích nghi, cung Xử Nữ và cung Song Ngư mỗi người có thể đáp ứng những mong muốn và mong muốn của đối phương. Vì vậy, ngay cả khi họ không đồng ý với nhau, họ vẫn có thể vượt qua nó để quay lại với nhau và làm cho mối quan hệ của mình mạnh mẽ hơn. Mỗi người sẽ trở thành đối tác kinh doanh lý tưởng nếu họ chủ động tìm hiểu nhau và thiết lập niềm tin để mối quan hệ hợp tác của họ phát triển.

Song Ngư và Thiên Bình

Mức độ hiểu biết giữa cặp đôi này có thể là rào cản để tiến tới một mối quan hệ hợp tác lành mạnh. Họ có thể gặp nhau và trở thành một cặp tuyệt vời, nhưng điều đó rất hiếm. Nếu có thể vượt qua những sự khác biệt ban đầu thì mối quan hệ của họ sẽ rất lâu dài. 

Song Ngư và Bọ Cạp

Mặc dù có một số vấn đề có thể khiến mối quan hệ hợp tác này bị thử thách, nhưng do có nhiều điểm chung trong tính cách nên cặp đôi này có thể đảm bảo mối quan hệ này lâu dài. Vì cung Bọ Cạp và cung Song Ngư đều là những cung mạnh mẽ theo những cách độc đáo của riêng họ, nên họ có thể dễ dàng hòa hợp với nhau.

Song Ngư và Nhân Mã

Cung Song Ngư phù hợp với các cung nào?
Cung Nhân Mã là một người thẳng thắn, luôn nói sự thật trước mặt, điều này đôi khi có thể tỏ ra thô lỗ. Mặc dù cung Song Ngư là cung hoàng đạo mềm yếu và tình cảm, nhưng khi kết hợp với cung Nhân Mã sẽ không hoàn toàn phù hợp với nhau trong cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp. D không có những đặc điểm tính cách giống nhau nên giữa họ khó mà hòa hợp.

Song Ngư và Ma Kết

Mặc dù thực tế là cung Song Ngư là người giàu cảm xúc và cung Ma Kết là người trí tuệ, nhưng hai cung hoàng đạo khá phù hợp với nhau. Sự tương phản của họ góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này. Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này có thể tồn tại suốt đời miễn là họ tôn trọng lẫn nhau và thành thật với nhau.

Song Ngư và Bảo Bình

Thật khó để dự đoán hai cung hoàng đạo này sẽ phối hợp với nhau như thế nào. Cả hai đều mong muốn góp phần cải thiện xã hội. Tuy nhiên, trong cuộc sống nghề nghiệp của họ, họ yêu cầu những điều hoàn toàn khác nhau. Cung Song Ngư rất nhạy cảm với những ý tưởng của họ, trong khi cung Bảo Bình lại muốn thử thách những điều khác biệt mới mẻ hơn.

Song Ngư và Song Ngư

Cặp đôi cung Song Ngư và cung Song Ngư khá hợp nhau. Bởi vì họ có những lý tưởng và sở thích giống nhau nên những cung hoàng đạo này bổ sung cho nhau một cách độc đáo. Tuy nhiên, họ có thể gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình với nhau. Họ liên tục đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình, vì vậy họ sẽ không quen với sự quan tâm mà đối tác dành cho họ.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Song Ngư với 12 cung hoàng đạo. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này có thể hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn cung Song Ngư sớm tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình nhé!