Cự Giải & Sư Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Cự Giải
  • Sư Tử

Cung Sư Tử do Mặt Trời cai trị và cung Cự Giải do Mặt Trăng cai trị, liệu những cung hoàng đạo này có được định sẵn để rơi vào quỹ đạo của nhau không? Mặc dù những cung hoàng đạo này hoàn toàn khác nhau như ngày và đêm, nhưng chúng có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ giữa cung Sư Tử và cung Cự Giải

Cự Giải & Sư Tử có hợp nhau không?
Hành tinh cai trị của cung Sư Tử là Mặt Trời, trong khi cung Cự Giải là Mặt Trăng; nói cách khác, cung Sư Tử đã quen với việc xem mình là trung tâm, trong khi cung Cự Giải thích đi theo nhịp điệu của riêng họ. Giao tiếp cởi mở, trung thực và xác thực giúp các cung hoàng đạo này phù hợp với nhau.

Khả năng tương thích tình dục

Sự mãnh liệt của cung Sư Tử có thể tương phản với bản năng dịu dàng của cung Cự Giải. Đúng với nguyên tố của mình, cung Sư Tử thường được cai trị bởi lửa, đam mê và mọi thứ nóng bỏng — đặc biệt là khi nói đến sự thân mật. Là những cung hoàng đạo nhạy cảm với nước, cung Cự Giải không chia sẻ những mong muốn và mục tiêu giống nhau trong phòng ngủ và thích thực hiện từng bước một.

Khả năng tương thích về sự tin tưởng và cảm xúc

Cự Giải & Sư Tử có hợp nhau không?
Nếu tình yêu đến trước trong mối quan hệ, sự tin tưởng sẽ đến dễ dàng. Cung Sư Tử thích sự chú ý trong khi cung Cự Giải thích ở phía sau hậu trường. Tuy nhiên, ngoài những khác biệt trong cách thể hiện bản thân, họ là hai tâm hồn ấm áp, yêu thương, những người không muốn gì hơn là một người bạn đời yêu thương và tận tụy. Nếu nền tảng tình yêu đó tồn tại trong mối quan hệ, thì không có cung hoàng đạo nào sẽ gặp khó khăn khi tin tưởng đối phương.

Cung Cự Giải thể hiện cảm xúc một cách nhẹ nhàng, trong khi cung Sư Tử thể hiện chúng một cách táo bạo. Cung Sư Tử thích được yêu và muốn mọi người biết điều đó. Mặt khác, cung Cự Giải thích chia sẻ tình yêu của họ một cách yên tĩnh, riêng tư và thân mật hơn.

Khả năng tương thích về giá trị

Cự Giải & Sư Tử có hợp nhau không?
Cung Cự Giải coi trọng sự riêng tư, trong khi cung Sư Tử coi trọng đời sống xã hội của họ. Cả cung Cự Giải và cung Sư Tử đều hoàn toàn hài lòng khi dành thời gian ở nhà cùng nhau, đặc biệt nếu cung Cự Giải dành cho cung Sư Tử tình yêu và sự quan tâm. Nhưng trong khi cung Cự Giải vui vẻ lấp đầy lịch trình của họ bằng khoảng thời gian riêng tư, dịu dàng này, thì cung Sư Tử lại thường khao khát thời gian xã hội của riêng họ. Là người hướng ngoại, cung Sư Tử cảm thấy sảng khoái và hài lòng nhất khi dành thời gian cho người khác.

Tương thích giao tiếp và trí tuệ

Trong bất kỳ chủ đề hay cuộc thảo luận nào, rất có thể cả cung Cự Giải và cung Sư Tử sẽ chọn phe đối nghịch nhau. Mặc dù những ý kiến khác nhau này chắc chắn không tệ, nhưng nó có thể khiến bạn khó có một cuộc trò chuyện phong phú và hiệu quả.

Kết luận

Mối quan hệ Sư Tử và Cự Giải cần một chút nền tảng để bắt đầu tiến triển, nhưng một khi đã đạt được động lực, mối quan hệ của họ sẽ rất bền chặt. Cả hai cung hoàng đạo đều là những người yêu nhau chân thành và sẽ cống hiến hết mình để làm cho mối quan hệ thành công. Nếu sự khác biệt được tôn trọng và ý kiến được cả hai bên đưa ra một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng, thì mối quan hệ của họ sẽ đi một chặng đường dài.