Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Những người cung Cự Giải vui tính, tình cảm và ngọt ngào thích có khoảng thời gian vui vẻ với mọi người. Nhưng không phải ai cũng có mức độ tương thích cao với cung hoàng đạo này. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Cự Giải với 12 cung hoàng đạo như thế nào bạn nhé!

Cự Giải và Bạch Dương

Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?
Mặc dù không phải là một cặp đôi lý tưởng nhưng họ có thể hòa hợp nếu có đủ kiên nhẫn. Những đặc điểm tính cách trái ngược của họ thường gặp phải những xung đột, vì cung Cự Giải là người ngọt ngào và nhạy cảm trong khi cung Bạch Dương lại bốc lửa và thích cạnh tranh, và họ thường hành động rất nhanh. Bằng cách tạo ra một môi trường tôn trọng lẫn nhau và hiểu được sự khác biệt, họ có thể đạt được cùng một quan điểm.

Cự Giải và Kim Ngưu

Khi cung Cự Giải và cung Kim Ngưu tìm thấy sự kết nối, đó sẽ là một mối quan hệ ngọt ngào và dễ gần. Họ chỉ phù hợp với nhau mà không có bất kỳ sự cảnh báo nào cho nhau. Mặc dù mối quan hệ của họ thường được ca ngợi như một mối quan hệ thân thiết như ở nhà, nhưng tính chiếm hữu và ghen tuông có thể là mối lo ngại lớn nếu không được giải quyết cẩn thận. Cả hai đều tìm thấy hạnh phúc khi tuân theo truyền thống và giá trị gia đình của mình. Là những đối tác trung thành, họ mang lại nhiều sự thân mật và hạnh phúc cho cuộc sống của mình.

Cự Giải và Song Tử

Có một số xích mích giữa cung Cự Giải và cung Song Tử. Vì họ tìm kiếm những điều rất khác nhau từ bạn đời và có những đặc điểm tính cách rất khác nhau nên họ thường không tạo nên một cặp đôi lý tưởng. Nếu có bất cứ điều gì có thể giúp họ gắn kết tốt hơn thì đó là thông qua giao tiếp.

Cự Giải và Cự Giải

Đây là một cặp đôi thực sự có cảm giác như thiên đường. Từ việc ưu tiên tình yêu và sự hòa thuận trong gia đình đến việc mở rộng sự hỗ trợ lẫn nhau, hai cung Cự Giải rất có thể sẽ tạo nên một cuộc sống giản dị và vui vẻ. Nhưng cảm xúc cao độ và tâm trạng thất thường đôi khi có thể gây ra rắc rối.

Cự Giải và Sư Tử

Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?
Cung Sư Tử hách dịch và thích được chú ý, trong khi cung Cự Giải lại có trực giác và nhạy cảm. Cung Cự Giải và cung Sư Tử có quan điểm và ưu tiên khác nhau trong cuộc sống. Nhưng nếu sẵn sàng giải quyết những khác biệt và giao tiếp tốt hơn, rất có thể họ sẽ tạo nên một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp vì sự thu hút đối lập nhau.

Cự Giải và Xử Nữ

Cả hai đều được biết đến là người nhạy cảm và vui vẻ khi cho đi người khác. Cả hai đều đam mê và được thúc đẩy bởi những ước mơ lớn. Thường thì cung Xử Nữ sẽ bị choáng ngợp bởi chiều sâu cảm xúc trong mối quan hệ của họ.

Cự Giải và Thiên Bình

Mặc dù cả hai đều yêu thích tình bạn đồng hành nhưng có vẻ như họ không cùng quan điểm. Khi cung Thiên Bình tiếp cận một mối quan hệ bằng trí tuệ và xử lý nó một cách dễ dàng thì cung Cự Giải lại rất dễ xúc động.

Cự Giải và Bọ Cạp

Họ tạo nên một sự kết nối tuyệt vời. Đây là một trong những cặp đôi tự nhiên và dễ chịu nhất, vì cả hai đều nhạy cảm, trực quan và là những cá nhân đặt gia đình lên hàng đầu. Cung Bọ Cạp là người có tính chiếm hữu, tình cảm của họ mang tính tâm linh, biến đổi, gợi cảm sâu sắc và tìm thấy sự hòa hợp với một đối tác chung thủy như cung Cự Giải.

Cự Giải và Nhân Mã

Cung Cự Giải phù hợp với các cung nào?
Hai người cung Cự Giải và cung Nhân Mã không hợp nhau. Không quan trọng họ có những điểm chung nhỏ vì cung Cự Giải luôn khao khát sự trung thành và nhất quán trong bất kỳ mối quan hệ nào họ tạo ra, trong khi cung Nhân Mã lại là người có tinh thần tự do. 

Cự Giải và Ma Kết

Họ là những cặp đôi có mối liên kết sâu sắc. Cung Ma Kết là những người hướng tới tương lai, vì cảm xúc của cung Cự Giải thúc đẩy hành động của họ. Cả hai đều giữ kín chuyện cá nhân và sẽ là đối tác kinh doanh tốt. Cả hai đều rất đam mê nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác.

Cự Giải và Bảo Bình

Cặp đôi này khá vụng về và không chắc chắn. Cung Bảo Bình là người có lý trí và có tư duy tương lai, không thể hòa hợp được với cung Cự Giải có trực giác và cảm xúc trái ngược. Nhưng ở một cấp độ khác, họ là những người có niềm đam mê sâu sắc và cùng nhau giải quyết mọi việc liên quan đến sự nghiệp cũng như sở thích riêng mà họ rất quan tâm.

Cự Giải và Song Ngư

Cung Cự Giải và cung Song Ngư tạo nên sự hòa hợp trong tình yêu. Bản thân tinh thần và nghệ thuật của cung Song Ngư có thể khiến cung Cự Giải trở thành một người hạnh phúc bằng cách dạy họ chuyển hóa căng thẳng và cảm xúc tiêu cực thành một lối sống lành mạnh thông qua nghệ thuật, âm nhạc và tình yêu. 

Kết luận

Trong việc tìm kiếm sự phù hợp trong tình yêu và mối quan hệ, việc tìm hiểu về cung hoàng đạo có thể là một trong những cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và hiểu rõ tính cách, sở thích của đối tác mới là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.