Bảo Bình & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Bảo Bình
  • Xử Nữ

Trong việc tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc, sự phù hợp giữa các cung hoàng đạo luôn là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm. Và nếu bạn là một người thuộc cung Xử Nữ, thì chắc hẳn bạn đã từng tò mò muốn biết liệu có cung hoàng đạo nào phù hợp với mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự phù hợp giữa cung Xử Nữ và cung Bảo Bình - một sự kết hợp đầy thú vị giữa hai cung hoàng đạo có tính cách và cá tính khác nhau. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu xem liệu đây có phải là một cặp đôi hoàn hảo hay không bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ cung Bảo Bình và cung Xử Nữ

Bảo Bình & Xử Nữ có hợp nhau không?
Cung Bảo Bình và cung Xử Nữ ở vị trí tạo thành một góc ngũ hợp nhỏ trên bánh xe hoàng đạo (cách nhau 5 cung), có nghĩa là họ không có nhiều điểm chung. Họ khá khác nhau - cung Xử Nữ là cung đất dè dặt, có tổ chức trong khi cung Bảo Bình là cung nhà khí lập dị và tuân theo quy tắc riêng của họ. Khi họ truyền đạt những điểm chung của mình, họ sẽ tạo nên một cặp đôi bền chặt.

Mối quan hệ của họ có thể sẽ bắt đầu như một tình bạn. Cung Bảo Bình và cung Xử Nữ cần bắt đầu mọi thứ một cách chậm rãi - cung Xử Nữ rất thận trọng và cẩn thận còn cung Bảo Bình cần cảm thấy đối phương chấp nhận con người thật của họ.

Cung Bảo Bình là người có lòng vị tha bẩm sinh còn cung Xử Nữ thì thích giúp đỡ mọi người. Có thể họ sẽ gặp nhau tại một sự kiện từ thiện hoặc khi đang tham gia hoạt động tình nguyện.

Cuộc trò chuyện đầu tiên của họ sẽ rất sôi nổi. Người ngoài có thể nghĩ họ đang tranh cãi, nhưng thực ra họ đang tận hưởng một cuộc tranh luận sôi nổi và đầy trí tuệ.

Khả năng tương thích cảm xúc

Lúc đầu cung Bảo Bình và cung Xử Nữ có thể gặp khó khăn trong việc kết nối về cảm xúc. Cung Xử Nữ hẹn hò vì sự ổn định lâu dài và cuộc sống gia đình trong khi cung Bảo Bình hẹn hò để giải trí và kích thích tinh thần. 

Sự kết nối cảm xúc mà cung Xử Nữ cần rất khó tìm thấy ở cung Bảo Bình, họ không muốn liên tục trấn an đối tác về cảm xúc của mình. Nếu cung Xử Nữ không cảm thấy tình cảm của mình không được đáp lại, họ sẽ quyết định rằng mối quan hệ sẽ không có kết quả.

Cung Xử Nữ sẽ lo lắng về cung Bảo Bình hoang dã và muốn giữ họ ở gần. Điều này đi ngược lại nhu cầu về tự do và không gian cá nhân của cung Bảo Bình.

Khả năng tương thích trí tuệ

Bảo Bình & Xử Nữ có hợp nhau không?
Hai cung hoàng đạo này coi trọng trí thông minh và đầu óc lý trí hơn tất cả. Họ rất logic, có hiểu biết và thích học hỏi. Cuộc trò chuyện của họ sẽ cực kỳ kích thích và họ sẽ không bao giờ hết chuyện để nói. Vì cung Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy có khả năng giao tiếp và cung Bảo Bình là cung khí logic, nên họ là những người giải quyết vấn đề bẩm sinh và sẽ thúc đẩy nhau phát triển tài năng trí tuệ của mình.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Giao tiếp là nơi cung Bảo Bình và cung Xử Nữ gặp nhiều vấn đề nhất. Cả hai đều coi trọng sự cởi mở và trung thực nhưng có xu hướng né tránh các vấn đề tình cảm, điều này có thể gây ra sự oán giận cho đến khi bùng nổ trong một cuộc tranh cãi. Họ sẽ cần cố gắng thẳng thắn với nhau để truyền tải và cùng nhau phát triển như một cặp đôi. 

Cung Xử Nữ cần thiết lập những ranh giới cá nhân vững chắc vì họ có nhiều khả năng chiều theo mong muốn và nhu cầu của cung Bảo Bình hơn. Cung Bảo Bình bướng bỉnh và khi họ đưa ra quyết định, rất khó để khiến họ thay đổi quyết định.

Khả năng tương thích tình dục

Bảo Bình & Xử Nữ có hợp nhau không?
Cung Xử Nữ và cung Bảo Bình có tiềm năng hóa học tình dục tuyệt vời. Cung Xử Nữ sẽ lo lắng về việc làm hài lòng cung Bảo Bình, còn cung Bảo Bình sẽ thấy điều đó thật khó chịu. Khi cung Xử Nữ cảm thấy yên tâm rằng mình đang làm tốt công việc và cung Bảo Bình coi sự quan tâm của cung Xử Nữ như một món quà thì niềm vui của họ sẽ không bao giờ cạn. Họ là những người thích thử những điều mới.

Kết luận

Mối quan hệ giữa cung Xử Nữ và cung Bảo Bình có hiệu quả khi cả hai người đều thẳng thắn về những gì quan trọng đối với họ. Họ rất khác nhau nhưng có chung nhiều giá trị như giúp đỡ người khác, khám phá thế giới và học hỏi những điều mới. Khi họ thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình và chấp nhận sự trung thực và kiên nhẫn, họ sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa tính thích trật tự của cung Xử Nữ và tính cách lập dị của cung Bảo Bình.