Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Cung Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo độc đáo và sáng tạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách độc lập, sáng tạo và tư duy tiên phong, cung Bảo Bình thường tìm kiếm sự phù hợp với những cung hoàng đạo khác có thể đồng điệu với tầm nhìn và triết lý của họ. Hãy cùng tìm hiểu khả năng tương thích của cung Bảo Bình với các cung hoàng đạo khác trong bài viết dưới đây.

Bạch Dương và Bảo Bình

Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?
Cung Bạch Dương và cung Bảo Bình sẽ là một tình bạn tuyệt vời vì cả hai đều coi trọng sự độc lập của mình và có cùng khiếu hài hước, do đó họ dễ dàng thu hút nhau. Cả hai đều bảo vệ ý tưởng và giá trị của mình trong mọi hoàn cảnh, do đó, cung Bạch Dương quyết liệt và cung Bảo Bình thích tranh luận tìm thấy mối liên hệ độc đáo. Mặc dù vậy, vẫn có một số khác biệt và họ phải nỗ lực khắc phục để tạo nên mối quan hệ lâu dài.

Kim Ngưu và Bảo Bình

Cung Bảo Bình và cung Kim Ngưu mặc dù bên ngoài có vẻ khác nhau nhưng sự thật là họ khá hợp nhau trong các mối quan hệ. Người ta thường nói cung Kim Ngưu là cung duy nhất thực sự khiến cung Bảo Bình cảm thấy như ở nhà. Từ việc hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp cho đến việc luôn gắn bó với nhau trong mọi hoàn cảnh, họ tạo nên những cặp đôi hoàn hảo.

Song Tử và Bảo Bình

Hai cung hoàng đạo này là một cặp đôi lý tưởng, cả hai đều có tính cách vô tư, do đó vấn đề ghen tuông và cái tôi có thể không ảnh hưởng đến họ. Hai người này chia sẻ rất nhiều sở thích chung và do đó họ có rất nhiều điều để nói. Thường thì họ có thể gặp khó khăn khi bước vào giai đoạn phai nhạt trong mối quan hệ, nhưng sự trung thực và tôn trọng lẫn nhau có thể dễ dàng cứu vãn điều này.

Cự Giải và Bảo Bình

Cặp đôi này khá vụng về và không chắc chắn. Cung Bảo Bình là người có lý trí và có tư duy tương lai, không thể hòa hợp được với cung Cự Giải có trực giác và cảm xúc trái ngược. Nhưng ở một cấp độ khác, họ là những người có niềm đam mê sâu sắc và cùng nhau giải quyết mọi việc liên quan đến sự nghiệp cũng như sở thích riêng mà họ rất quan tâm.

Sư Tử và Bảo Bình

Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?
Họ tạo nên một tình bạn đồng hành bền chặt. Sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau là đặc điểm nổi bật của họ, do đó cả hai đều phát triển về mặt chuyên môn và có thể tạo nên một mối quan hệ hạnh phúc. Cả hai đều thích ở gần mọi người. 

Tuy nhiên cung Sư Tử sẽ khó chịu khi cung bồng bột và bất cẩn trong các mối quan hệ của họ, điều này có thể dẫn đến xung đột.

Xử Nữ và Bảo Bình

Những cuộc trò chuyện thấu hiểu nhau là đặc điểm của bất kỳ mối quan hệ tuyệt vời nào, cung Xử Nữ và cung Bảo Bình đã đảm bảo điều đó. Thích khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh, họ có chung niềm đam mê giúp đỡ mọi người và là những cặp đôi cùng nhau đấu tranh vì công bằng và bình đẳng xã hội. Tuy nhiên, cung Xử Nữ lại nghiêm túc và quan tâm hơn, trong khi cung Bảo Bình lại rất vô tư.

Thiên Bình và Bảo Bình

Họ là cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất, khiến người khác luôn ghen tị vì sự gắn kết của họ. Khả năng tương thích tự nhiên của họ đến từ cảm giác thoải mái khi giao tiếp. Mối quan hệ vui vẻ và tuyệt vời của họ chắc chắn khiến người khác phải ghen tị. 

Bọ Cạp và Bảo Bình

Mặc dù tính cách quyến rũ của cung Bọ Cạp trái ngược với cung Bảo Bình, nhưng cung Bảo Bình lại bị thu hút bởi cung Bọ Cạp bí ẩn. Tuy nhiên, có những điều cần chú ý trong mối quan hệ này vì bản chất tự do phóng khoáng của cung Bảo Bình luôn mâu thuẫn với bản chất chiếm hữu của cung Bọ Cạp. 

Nhân Mã và Bảo Bình

Cung Bảo Bình phù hợp với các cung nào?
Cả hai đều coi trọng sự độc lập của mình trong bất kỳ mối quan hệ nào. Họ tạo nên một trong những mối quan hệ hợp tác tốt nhất, vì họ tạo ra một không gian hữu ích cho nhau khi họ kết nối và ngay lập tức bị thu hút bởi nhau vì họ không bao giờ phải đấu tranh để giành tự do trong mối quan hệ đó. Tuy nhiên sự sợ cam kết của cả hai cung có thể dẫn đến rắc rối trong mối quan hệ.

Ma Kết và Bảo Bình

Rõ ràng là không có cùng quan điểm, vì cung Ma Kết là người theo chủ nghĩa truyền thống, trong khi cung Bảo Bình nổi tiếng là một người nổi loạn và có tính cách khó đoán. Mặc dù cả hai đều có tính cách vui vẻ nhưng cung Bảo Bình không thể chấp nhận bất kỳ quy tắc nào do cung Ma Kết đặt ra. Là những người có tính cách quá trái ngược nhau nên một mối quan hệ lâu dài là một giấc mơ xa vời đối với họ.

Bảo Bình và Bảo Bình

Thường có những đặc điểm tính cách chung là điều có lợi cho các cung hoàng đạo giống nhau, điều này cũng không ngoại lệ đối với cặp đôi hai người cung Bảo Bình. Khi hai cung Bảo Bình bước vào một mối quan hệ, họ sẽ thiết lập một kết nối ngay lập tức vì có rất nhiều điểm chung và sở thích chung để gắn kết. Nhưng vì cung Bảo Bình không giỏi thể hiện cảm xúc nên mối liên kết này có thể gặp khó khăn.

Song Ngư và Bảo Bình

Cung Song Ngư và cung Bảo Bình là những người có trái tim rộng lượng, rất quan tâm đến phúc lợi xã hội. Nhưng với tư cách là đối tác, không dễ để dự đoán khả năng tương thích của họ. Họ tìm kiếm những điều khác nhau trong cuộc sống nghề nghiệp của họ. Vì cung Song Ngư nhạy cảm và có tính sở hữu nên cung Bảo Bình có thể cảm thấy khó khăn khi làm cho cung Song Ngư hạnh phúc và an toàn.

Kết luận

Sự kết hợp giữa cung Bảo Bình và các cung hoàng đạo có thể mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ. Hy vọng bài viết trên đây có thể mang lại cho bạn những thông tin thú vị. Chúc các bạn cung Bảo Bình sớm tìm được nửa kia phù hợp cho mình nhé!