Sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Nguyễn Hương
  Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
 • 17 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 24/01/2024
 • Reviewed By Nguyễn Hương
  Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.

Nam Nữ sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Kỵ Tuổi Gì Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Tính cách và công việc ra sao? Xem bài này với lichvannien.net nhé.

Bạn sinh năm 1967, năm Đinh Mùi? Đã từng bao giờ bạn thắc mắc về bản mệnh của mình, những con số may mắn, hay hướng nhà hợp phong thủy chưa? Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng mong muốn tìm hiểu những điều này, để có thể bước những bước chân vững chắc hơn trên đường đời.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về "Sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?". Bạn sẽ được "giải mã" những bí ẩn về bản mệnh Thủy của mình, tìm ra những con số "thân thiết" có thể mang lại may mắn, và hơn hết là biết được đâu là hướng nhà lý tưởng, hợp phong thủy để cuộc sống thêm vượng an, thịnh vượng.

Hãy cùng "xuyên không" vào thế giới Tử vi và Phong thủy, để hiểu rõ hơn về chính mình và những điều kỳ diệu xung quanh bạn. Biết đâu, những thông tin hữu ích được cập nhật mới nhất năm 2024 này sẽ trở thành "kim chỉ nam" giúp bạn vững bước trên hành trình chinh phục ước mơ, xây dựng một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng bắt đầu khám phá ngay thôi nào!

Sinh năm 1967 mệnh gì?

Sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?Theo ngũ hành, người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy. Thiên Hà Thủy là nước trên trời, tượng trưng cho sự tươi mát, hiền hòa. Người mệnh Thủy thường có trí tuệ thông minh, nhạy bén, giao tiếp tốt và có khả năng thuyết phục người khác.

Sinh năm 1967 tuổi con gì?

Người sinh năm 1967 thuộc tuổi Dê, năm Âm lịch là Đinh Mùi. Dê là con vật đứng thứ 8 trong 12 con giáp, là biểu tượng của sự ôn hòa, hiền lành và thuần khiết. Người tuổi Dê thường có tính cách hòa nhã, dễ gần, sống tình cảm và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.

Người sinh năm 1967 bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2024, người sinh năm 1967 đã 57 tuổi dương. Nếu tính theo lịch âm thì năm 2024 người sinh năm 1967 sẽ 58 tuổi.

Sinh năm 1967 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm 1967 thuộc cung gì?

Nam sinh năm 1967 thuộc cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Người thuộc cung Càn, hành Kim, Tây tứ mệnh thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định, độc lập, quyết đoán. Họ là những người có khả năng lãnh đạo, có tố chất làm lãnh đạo. Họ cũng là những người có ý chí cầu tiến, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao.

Nữ sinh năm 1967 thuộc cung gì?

Nữ sinh năm 1967 thuộc cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.

Người thuộc cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh có nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống. Họ là những người có tài năng, có chí tiến thủ, có sức lôi cuốn người khác, dễ được người khác tin tưởng và ủng hộ. Nếu biết phát huy những điểm mạnh của mình và tránh những điều xấu, họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt.

Sinh năm 1967 hợp và kỵ màu gì?

Màu hợp với người sinh năm 1967

Người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, do đó màu sắc hợp với họ là màu: đen, xanh nước biển, xanh dương. 

Những màu sắc này tượng trưng cho nước, giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống. Cụ thể:

 • Màu đen: Màu đen tượng trưng cho sự quyền lực, uy nghiêm và quyền lực. Người mệnh Thủy sử dụng màu đen sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, dễ dàng đạt được thành công và thăng quan tiến chức.
 • Màu xanh nước biển: Màu xanh nước biển tượng trưng cho sự thanh bình, bình yên và thư thái. Người mệnh Thủy sử dụng màu xanh nước biển sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.
 • Màu xanh dương: Màu xanh dương tượng trưng cho sự sáng tạo, trí tuệ và nhạy bén. Người mệnh Thủy sử dụng màu xanh dương sẽ gặp nhiều may mắn trong học tập, công việc và sáng tạo.

Màu kỵ với người sinh năm 1967

Màu sắc kỵ với người sinh năm 1967 là màu: vàng, nâu, cam, đỏ, hồng, tím. 

Những màu sắc này tượng trưng cho Hỏa, là mệnh tương khắc với Thủy. Nếu sử dụng những màu sắc này, người mệnh Thủy dễ gặp phải những điều xui xẻo, khó khăn.

Sinh năm 1967 hợp con số nào?

Sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?Người sinh năm 1967 hợp với các con số 1, 6, 7. 

Những con số này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Vì thế, người sinh năm 1967 nên sử dụng những con số hợp mệnh như 1, 6, 7 trong cuộc sống hàng ngày để mang lại may mắn, thuận lợi. Ví dụ như:

 • Số điện thoại
 • Số nhà
 • Số xe
 • Số áo

Sinh năm 1967 hợp và kỵ với hướng xây nhà nào?

Hướng nhà hợp với người sinh năm 1967

Người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, do đó hướng xây nhà hợp với họ là các hướng thuộc Tây tứ mệnh, bao gồm:

 • Nam sinh năm 1967: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y).
 • Nữ sinh năm 1967: Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên).

Trong đó, hướng sinh khí là hướng tốt nhất, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Hướng phúc đức mang lại sự may mắn, thuận lợi cho gia đình, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Hướng phục vị mang lại sự ổn định, vững chắc cho gia đình, công việc thuận lợi, thăng tiến. Và hướng Thiên Y mang lại sức khỏe dồi dào, bình an và trường thọ cho gia chủ.

Hướng nhà kỵ với người sinh năm 1967

Ngược lại, các hướng thuộc Đông tứ mệnh là các hướng kỵ với người sinh năm 1967, bao gồm:

 • Nam sinh năm 1967: Đông Nam (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Họa Hại).
 • Nữ sinh năm 1967: Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại).

Nếu xây nhà theo các hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, công việc và sức khỏe. 

Tính cách của những người sinh năm 1967

Người sinh năm 1967 có tính cách ôn hòa, hòa nhã, sống tình cảm và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Họ cũng là người có tài năng, thông minh và ham học hỏi.

Tính cách của nam sinh năm 1967

Nam sinh năm 1967 có tính cách ôn hòa, hòa nhã, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ là người có trí tuệ thông minh, nhạy bén, giao tiếp tốt và có khả năng thuyết phục người khác. Tuy nhiên, nam sinh năm 1967 cũng có một số nhược điểm như:

 • Đôi khi thiếu quyết đoán, hay chần chừ.
 • Nóng vội, dễ nổi nóng.
 • Dễ bị người khác lợi dụng.

Tính cách của nữ sinh năm 1967

Nữ sinh năm 1967 có tính cách dịu dàng, hiền lành, sống tình cảm và luôn quan tâm đến gia đình. Họ là người có trí tuệ thông minh, khéo léo, giao tiếp tốt và có khả năng chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, nữ sinh năm 1967 cũng có một số nhược điểm như:

 • Đôi khi quá tin người, dễ bị người khác lợi dụng.
 • Dễ bị tác động bởi người khác, thiếu quyết đoán.

Tuổi hợp và tuổi kỵ với người sinh năm 1967

Tuổi hợp với người sinh năm 1967

Người sinh năm 1967 mệnh Thủy, do đó những tuổi hợp với họ là những tuổi có mệnh tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thủy. Cụ thể, những tuổi hợp với người sinh năm 1967 bao gồm:

 • Nữ sinh năm 1967: Canh Tý, Tân Sửu, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Giáp Tuất.
 • Nam sinh năm 1967: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.

Những tuổi này kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

Tuổi kỵ với người sinh năm 1967

Những tuổi kỵ với người sinh năm 1967 là những tuổi có mệnh tương khắc với mệnh Thủy. Cụ thể, những tuổi kỵ với người sinh năm 1967 bao gồm:

 • Nữ sinh năm 1967: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi.
 • Nam sinh năm 1967: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu.

Những tuổi này kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

Sự nghiệp của người sinh năm 1967

Nhìn chung, sự nghiệp của người sinh năm 1967 khá thuận lợi. Họ có khả năng thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến:

 • Nghệ thuật: Họ có khả năng sáng tạo, nhạy cảm và tâm hồn nghệ sĩ.
 • Giáo dục: Họ có trí tuệ thông minh, thích truyền đạt kiến thức và yêu thương trẻ em.
 • Y tế: Họ có lòng nhân ái, muốn giúp đỡ người khác và có khả năng chăm sóc bệnh nhân.
 • Dịch vụ: Họ có kỹ năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Kinh doanh: Họ có khả năng lãnh đạo, quản lý và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Để thành công trong sự nghiệp, người sinh năm 1967 cần phát huy những ưu điểm của mình, đồng thời khắc phục những nhược điểm. Họ cần luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu.

Vật phẩm phong thủy hợp với người sinh năm 1967

Người sinh năm 1967 mệnh Thủy, do đó những vật phẩm phong thủy hợp với họ là những vật phẩm có màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Những vật phẩm này tượng trưng cho nước, giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống.

Một số vật phẩm phong thủy hợp với người sinh năm 1967 bao gồm:

 • Tỳ hưu: Tỳ hưu là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài, giữ của, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.
 • Kim ngân hoa: Kim ngân hoa là loài hoa có ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài, phú quý.
 • Thiềm thừ: Thiềm thừ là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài, giữ của, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.
 • Tranh sơn thủy: Tranh sơn thủy là bức tranh phong thủy có ý nghĩa tượng trưng cho sự tươi mát, hiền hòa, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tình duyên của người sinh năm 1967

Sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?Người sinh năm 1967 có tình duyên khá thuận lợi. Họ thường gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nam sinh năm 1967:

 • Tuổi hợp: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
 • Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu.

Nữ sinh năm 1967:

 • Tuổi hợp: Canh Tý, Tân Sửu, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Giáp Tuất.
 • Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi.

Những năm tam tai của người sinh năm 1967

Người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, tam hợp với tuổi Mão và Hợi. Theo quy luật tam tai, những người sinh năm 1967 sẽ gặp hạn tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

Cụ thể, các năm tam tai của người sinh năm 1967 là:

 • Năm Tỵ: Đây là những năm đầu tiên của hạn tam tai, người sinh năm 1967 cần cẩn thận trong mọi việc, đề phòng gặp phải những khó khăn, trắc trở. Đó là các năm: 1977, 1989, 2001, 2013, 2025, 2037, 2049, 2061,...
 • Năm Ngọ: Đây là năm thứ hai của hạn tam tai, người sinh năm 1967 cần đề phòng những tai nạn, bệnh tật bất ngờ. Đó là các năm: 1978, 1990, 2002, 2014, 2026, 2038, 2050, 2062,...
 • Năm Mùi: Đây là năm cuối cùng của hạn tam tai, người sinh năm 1967 cần cẩn thận trong công việc, tránh những tranh chấp, cãi vã. Đó là các năm: 1979, 1991, 2003, 2015, 2027, 2039, 2051, 2063,...

Những năm tam tai được coi là những năm xấu đối với mỗi người. Trong những năm này, người ta thường gặp phải những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, công việc, sức khỏe,...

Kết luận

Đọc tới đây, chắc hẳn bạn đã "bỏ túi" kha khá bí kíp cho người sinh năm 1967 Đinh Mùi rồi phải không nào? Từ mệnh Thủy uyển chuyển, những con số may mắn "như ý", đến hướng nhà "vượng tài vượng lộc", giờ đây bạn đã sẵn sàng chinh phục mọi ngã rẽ cuộc đời!

Nhưng khoan, hành trình phía trước còn nhiều điều thú vị đang chờ đón! Hãy biến những kiến thức này thành "la bàn" định hướng, mở cánh cửa bước vào thế giới đầy màu sắc của Tử vi và Phong thủy. Biết đâu, bạn sẽ khám phá ra những điều bất ngờ, những góc cạnh mới mẻ về chính mình, từ đó vẽ nên bức tranh cuộc sống rực rỡ, viên mãn hơn bao giờ hết!

Còn chần chờ gì nữa? Mũ đội, balo đeo, xách ba lô kiến thức lên và đi thôi nào! Cuộc phiêu lưu mang tên "tự khám phá bản thân" đang bắt đầu, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể nào quên!

Câu hỏi thường gặp về người sinh năm 1967

1. Sinh năm 1967 mệnh gì?

Người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy, tức là nước trên trời. 

2. Điểm mạnh và điểm yếu của người sinh năm 1967?

Điểm mạnh:

 • Thông minh, nhạy bén, nhanh nhẹn trong suy nghĩ và xử lý tình huống.
 • Khéo giao tiếp, biết cách thuyết phục và truyền đạt thông tin hiệu quả.
 • Giàu cảm xúc, biết đồng cảm và chia sẻ với người khác.
 • Sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo.
 • Thích học hỏi, luôn cầu tiến và không ngừng trau dồi kiến thức.

Điểm yếu:

 • Dễ bị cảm xúc chi phối, đôi khi thiếu kiên nhẫn.
 • Hay thay đổi, khó kiên định với mục tiêu đã đặt ra.
 • Thích hưởng thụ, đôi khi thiếu trách nhiệm.
 • Dễ tin người, đôi khi bị lợi dụng.
 • Quá cầu toàn, đặt kỳ vọng cao vào bản thân và người khác.

3. Những lưu ý về sức khỏe của người sinh năm 1967?

Người mệnh Thủy cần lưu ý chăm sóc sức khỏe hệ thống tiêu hóa, thận, xương khớp. Nên hạn chế sử dụng đồ ăn cay nóng, thức uống có cồn và chất kích thích. Tập thể dục thường xuyên, duy trì lối sống lành mạnh sẽ giúp người mệnh Thủy có một sức khỏe dồi dào.

4. Cách hóa giải hạn tam tai cho người sinh năm 1967?

Người sinh năm 1967 có thể hóa giải hạn tam tai bằng những cách sau:

 • Đi chùa cúng giải hạn vào đầu năm hoặc vào các ngày 19, 21, 23 tháng 3 âm lịch.
 • Đeo trang sức phong thủy như đá thạch anh, vòng tay trầm hương,... có tác dụng hóa giải vận hạn.
 • Làm việc thiện, tích đức để tích phúc, giảm bớt nghiệp quả.

5.  Một số điều kiêng kỵ của người sinh năm 1967 là gì?

Người sinh năm 1967 nên chú ý một số điều kiêng kỵ sau đây:

 • Tránh trồng cây hoa màu vàng trong nhà vì màu vàng khắc với mệnh Thủy.
 • Tránh đặt bể cá phong thủy ở hướng Tây Bắc vì không hợp với mệnh Thủy.
 • Tránh đặt bếp hướng Nam vì hướng Nam thuộc hành Hỏa khắc với mệnh Thủy.
 • Không nên đặt bàn thờ ở hướng Tây Bắc vì hướng này khắc với mệnh Thủy.
 • Không nên đặt bàn thờ dưới chân cầu thang hoặc gần nhà vệ sinh.
 • Không nên đặt bàn thờ đối diện với cửa ra vào.
 • Tránh đặt bàn thờ gần những đồ đạc lộn xộn hoặc bừa bộn.
 • Nên giữ cho bàn thờ luôn sạch sẽ, gọn gàng và trang nghiêm.

Bài viết liên quan

Sinh năm 1983 Quý Hợi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 1983 Quý Hợi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 2 tháng trước

Nam Nữ sinh năm 1983 Quý Hợi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Kỵ Tuổi Gì Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Tính cách và công việc ra sao? Xem bài này với lichvannien.net nhé.

Sinh năm 1980 Canh Thân mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 1980 Canh Thân mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 6 tháng trước

Nam Nữ sinh năm 1980 Canh Thân mệnh gì? Hợp tuổi gì? Kỵ Tuổi Gì Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Tính cách và công việc ra sao? Xem bài này với lichvannien.net nhé.

Sinh năm 1958 Mậu Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 1958 Mậu Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 7 tháng trước

Nam Nữ sinh năm 1958 Mậu Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Kỵ Tuổi Gì Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Tính cách và công việc ra sao? Xem bài này với lichvannien.net nhé.