Sinh năm 1958 Mậu Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
 • Viết bởi: Nguyễn Hương
  Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
 • 12 Lượt xem
 • Cập nhật lần cuối 29/01/2024
 • Reviewed By Nguyễn Hương
  Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.

Nam Nữ sinh năm 1958 Mậu Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Kỵ Tuổi Gì Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Tính cách và công việc ra sao? Xem bài này với lichvannien.net nhé.

Chào thân quen, bạn có phải là "dấu ấn" của năm 1958, mang trên mình cả phong thái hiền hòa, vững chãi của Mậu Tuất lẫn sức sống bất tận của mệnh Mộc - Bình Địa Mộc? Ắt hẳn bạn đang rộn ràng tràn đầy câu hỏi về vận mệnh, công danh, tình duyên của tuổi mình, phải không? Chẳng cần tìm đâu xa, bài viết này chính là kim chỉ nam để bạn khám phá mọi điều hay ho ẩn chứa trong con người bạn, từ cái tuổi tràn đầy nhiệt huyết tới bản mệnh Mộc dồi dào may mắn.

Hãy cùng nhau bước vào hành trình giải mã bí ẩn năm 1958 với những chi tiết cập nhật năm 2024, tìm hiểu xem điều gì khiến bạn trở nên đặc biệt, bạn hợp với con người, màu sắc, hướng nào để cuộc sống bừng nở như những mầm cây mùa xuân, bạn nhé!

Sinh năm 1958 mệnh gì?

Sinh năm 1958 Mậu Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc. Mộc là biểu tượng của cây cối, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, tươi tốt. Những người mệnh Mộc thường có tính cách ôn hòa, thân thiện, hòa đồng, dễ gần. Họ cũng là những người thông minh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.

Sinh năm 1958 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1958 thuộc tuổi Tuất, năm âm lịch là Mậu Tuất. Tuất là con chó, là một loài vật trung thành, thông minh, dũng cảm. Những người tuổi Tuất cũng có những phẩm chất tương tự. Họ là những người trung thực, đáng tin cậy, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Người sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi?

Năm 2024, người sinh năm 1958 đã 66 tuổi dương. Nếu tính theo lịch âm thì năm 2024 người sinh năm 1958 sẽ 67 tuổi.

Sinh năm 1958 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm 1958 thuộc cung gì?

Nam sinh năm 1958 thuộc cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh. 

Người có cung mệnh Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tài lãnh đạo, có ý chí kiên cường, không dễ bị khuất phục. Họ là những người có khả năng lãnh đạo, có trí tuệ thông minh, sáng suốt, có khả năng phân tích và xử lý vấn đề tốt. Họ cũng là những người có khả năng thích ứng tốt với môi trường mới, có khả năng chịu đựng áp lực cao.

Nữ sinh năm 1958 thuộc cung gì?

Nữ sinh năm 1958 thuộc cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.

Theo phong thủy, người thuộc cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng lãnh đạo, có trí tuệ sáng suốt, có tài năng nghệ thuật, và có sức sống mãnh liệt. Họ thường có cuộc sống giàu sang, phú quý, được nhiều người kính trọng.

Người sinh năm 1958 hợp và kỵ màu gì?

Sinh năm 1958 Mậu Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Màu hợp với người sinh năm 1958

Người sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc. Mộc là biểu tượng của cây cối, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, tươi tốt.

Màu sắc hợp mệnh Mộc là: màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen và xanh lam. Trong đó:

 • Màu xanh lá cây, xanh nước biển: Màu bản mệnh của Mộc là xanh lá cây và xanh nước biển. Những màu sắc này tượng trưng cho sự tươi mát, sinh sôi, phát triển, giúp người mệnh Mộc cảm thấy thư thái, thoải mái, đồng thời thu hút nhiều may mắn, tài lộc.
 • Màu đen, xanh lam: là màu tương sinh với mệnh Mộc. Những màu sắc này tượng trưng cho nước, là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cây cối, giúp người mệnh Mộc phát triển mạnh mẽ, vững chắc.

Màu kỵ với người sinh năm 1958

Màu tương khắc với mệnh Mộc là màu trắng, xám, ghi. Những màu sắc này tượng trưng cho kim loại, là kẻ thù của Mộc, có thể gây tổn hại cho người mệnh Mộc.

Sinh năm 1958 hợp con số nào?

Người sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc. Mộc tương ứng với số 3 và số 4. Theo đó:

 • Số 3 là con số của sự sáng tạo, tài năng, trí tuệ. Số 3 mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc, học tập, tài lộc cho người mệnh Mộc.
 • Số 4 là con số của sự kiên trì, bền bỉ, nỗ lực. Số 4 mang lại sức khỏe, sự ổn định cho người mệnh Mộc.

Người sinh năm 1958 nên lựa chọn những con số hợp mệnh để mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho bản thân.

Sinh năm 1958 hợp và kỵ với hướng xây nhà nào?

Theo phong thủy, hướng nhà hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Hướng nhà hợp kỵ với nam mạng sinh năm 1958

Hướng hợp:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Đây là hướng mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, danh tiếng cho gia chủ.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Đây là hướng mang lại may mắn, tài lộc, con cái phát triển.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Đây là hướng mang lại sức khỏe, trường thọ, bình an cho gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Đây là hướng mang lại sự ổn định, vững chắc cho gia chủ.

Hướng kỵ:

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng mang lại những điều xấu xa, tai họa, bệnh tật cho gia chủ.
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Đây là hướng mang lại những bất hòa, cãi vã, kiện tụng cho gia chủ.
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Đây là hướng mang lại những điều xấu xa, tai họa, bệnh tật cho gia chủ.
 • Hướng Bắc (Lục Sát): Đây là hướng mang lại những điều xấu xa, tai họa, bệnh tật cho gia chủ.

Hướng nhà hợp kỵ với nữ mạng sinh năm 1958

Hướng hợp:

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Đây là hướng mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, danh tiếng cho gia chủ.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Đây là hướng mang lại may mắn, tài lộc, con cái phát triển.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Đây là hướng mang lại sức khỏe, trường thọ, bình an cho gia chủ.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Đây là hướng mang lại sự ổn định, vững chắc cho gia chủ.

Hướng kỵ:

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng mang lại những điều xấu xa, tai họa, bệnh tật cho gia chủ.
 • Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Đây là hướng mang lại những bất hòa, cãi vã, kiện tụng cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc (Họa Hại): Đây là hướng mang lại những điều xấu xa, tai họa, bệnh tật cho gia chủ.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát): Đây là hướng mang lại những điều xấu xa, tai họa, bệnh tật cho gia chủ.

Tính cách của những người sinh năm 1958

Tính cách nữ sinh năm 1958

Nữ sinh năm 1958 thường có tính cách ôn hòa, hiền lành, dễ gần. Họ là những người thông minh, khéo léo, giỏi giao tiếp. Trong công việc, họ là những người chăm chỉ, cần cù, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống gia đình, họ là những người vợ đảm đang, hiếu thảo, luôn chăm lo chu đáo cho gia đình. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có thể hơi nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

Tính cách nam sinh năm 1958

Nam sinh năm 1958 thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, kiên trì. Họ là những người thông minh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo. Trong công việc, họ là những người tham vọng, luôn đặt ra mục tiêu cao và nỗ lực hết mình để đạt được. Trong cuộc sống gia đình, họ là những người trụ cột vững chắc, luôn lo lắng, chăm sóc cho vợ con. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có thể hơi gia trưởng, độc đoán.

Tuổi hợp và tuổi kỵ với người sinh năm 1958

Tuổi hợp với người sinh năm 1958

Dần (Hợi - Mão - Ngọ - Tuất)

Mão (Hợi - Mão - Ngọ - Tuất)

Ngọ (Tuất - Sửu - Dậu - Mùi)

Tuất (Hợi - Mão - Ngọ - Tuất)

Những người sinh năm 1958 hợp với những người sinh năm:

 • Dần: Dần và Tuất là tam hợp, tức là ba tuổi hợp nhau, có thể kết hợp với nhau rất tốt. Những người tuổi Dần và Tuất có nhiều điểm chung, họ đều là những người mạnh mẽ, quyết đoán, có chí cầu tiến. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên một đội ngũ vững mạnh, có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Mão: Mão và Tuất cũng là tam hợp, tức là ba tuổi hợp nhau, có thể kết hợp với nhau rất tốt. Những người tuổi Mão và Tuất đều là những người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên một mối quan hệ hài hòa, gắn bó, có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
 • Ngọ: Ngọ và Tuất là nhị hợp, tức là hai tuổi hợp nhau, có thể kết hợp với nhau rất tốt. Những người tuổi Ngọ và Tuất đều là những người năng động, nhiệt tình, có khả năng lãnh đạo. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên một đội ngũ đầy sức sống, có thể đạt được nhiều thành công trong công việc.
 • Tuất: Tuất và Tuất là tuổi tự hợp, tức là tuổi của chính mình. Những người tuổi Tuất khi kết hợp với nhau thường có mối quan hệ gắn bó, thân thiết, có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tuổi kỵ với người sinh năm 1958

Tý (Tý - Sửu - Mùi - Dậu)

Thìn (Thìn - Dậu - Sửu - Mùi)

Thân (Tý - Thìn - Tuất - Sửu)

Dậu (Dậu - Thìn - Sửu - Mùi)

Những người sinh năm 1958 kỵ với những người sinh năm:

 • Tý: Tý và Tuất là tứ xung, tức là hai tuổi xung khắc, không hợp nhau. Những người tuổi Tý và Tuất thường có mâu thuẫn, bất đồng, khó có thể hòa hợp với nhau.
 • Thìn: Thìn và Tuất cũng là tứ xung, tức là hai tuổi xung khắc, không hợp nhau. Những người tuổi Thìn và Tuất thường có mâu thuẫn, bất đồng, khó có thể hòa hợp với nhau.
 • Thân: Thân và Tuất là lục xung, tức là hai tuổi xung khắc, không hợp nhau. Những người tuổi Thân và Tuất thường có mâu thuẫn, bất đồng, khó có thể hòa hợp với nhau.
 • Dậu: Dậu và Tuất cũng là lục xung, tức là hai tuổi xung khắc, không hợp nhau. Những người tuổi Dậu và Tuất thường có mâu thuẫn, bất đồng, khó có thể hòa hợp với nhau.

Sự nghiệp của người sinh năm 1958

Những người sinh năm 1958 thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Họ cũng là những người thông minh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.

Những người sinh năm 1958 phù hợp với các ngành nghề như kinh doanh, quản lý, giáo dục, y tế. 

 • Trong kinh doanh, họ có khả năng nhạy bén với thị trường, biết nắm bắt cơ hội để phát triển. Trong quản lý, họ có khả năng lãnh đạo, tổ chức tốt, có thể dẫn dắt đội ngũ của mình đạt được thành công. 
 • Trong giáo dục, họ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, có thể giúp học sinh hiểu bài và phát triển bản thân. Trong y tế, họ có khả năng đồng cảm, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, có thể chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo. Ngoài ra, những người sinh năm 1958 còn có thể thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí nhờ vào sự sáng tạo, năng động và nhiệt tình của họ.

Tuy nhiên, sự nghiệp của người sinh năm 1958 cũng có thể gặp phải một số khó khăn, thử thách. Họ cần phải lưu ý đến những năm tam tai của mình, đó là 44 tuổi, 53 tuổi và 62 tuổi. Trong những năm này, họ có thể gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu cẩn thận, thận trọng và biết vượt qua thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn này.

Tình duyên người sinh năm 1958

Sinh năm 1958 Mậu Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?Những người sinh năm 1958 thường có cuộc sống tình duyên khá suôn sẻ. Họ là những người chân thành, chung thủy, biết quan tâm chăm sóc người yêu. Trong hôn nhân, họ là những người vợ/chồng đảm đang, thủy chung, luôn vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Những người sinh năm 1958 hợp với những người cùng mệnh Mộc như Dần, Mão, Ngọ, Tuất hoặc những người Hỏa sinh vượng cho Mộc như Thìn, Sửu, Dậu, Mùi. Những mối quan hệ này thường có sự đồng điệu, thấu hiểu và gắn bó về mặt tính cách, sở thích, giúp họ xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền vững.

Tuy nhiên, những người sinh năm 1958 cũng cần lưu ý đến tuổi kỵ trong tình duyên, tránh kết hợp với những người tuổi Tý, Thìn, Thân, Dậu để hạn chế mâu thuẫn, xung khắc có thể ảnh hưởng đến hòa hợp trong mối quan hệ.

Dù sao, tình duyên cũng là do con người vun vén. Những người sinh năm 1958 với bản tính chân thành, chu đáo, biết hy sinh vì người yêu thì hoàn toàn có thể xây dựng một cuộc sống tình cảm hạnh phúc, viên mãn bất kể tuổi hợp hay tuổi kỵ.

Những năm tam tai của người sinh năm 1958

Theo quan niệm dân gian, mỗi người trong đời sẽ gặp hạn tam tai 3 lần, mỗi lần 3 năm. Những năm tam tai thường là những năm xấu, có thể mang lại những điều không may mắn, trắc trở cho người gặp hạn.

Người sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc, tuổi Mậu Tuất. Theo cách tính hạn tam tai, những năm tam tai của người sinh năm 1958 là:

 • Năm 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1970 (Canh Tuất)
 • Năm 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1982 (Nhâm Tuất)
 • Năm 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Quý Dậu), 1994 (Giáp Tuất)
 • Năm 2004 (Giáp Thân), 2005 (Ất Dậu), 2006 (Bính Tuất)
 • Năm 2016 (Bính Thân), 2017 (Đinh Dậu), 2018 (Mậu Tuất)
 • Năm 2028 (Mậu Thân), 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Canh Tuất)
 • Năm 2040 (Canh Thân), 2041 (Tân Dậu), 2042 (Nhâm Tuất)
 • Năm 2052 (Nhâm Thân), 2053 (Quý Dậu), 2054 (Giáp Tuất)

Kết luận

Hết rồi đấy, bạn của năm 1958! Hy vọng chuyến phiêu lưu tìm hiểu bản mệnh này đã khiến bạn thấy náo nức như leo lên một đỉnh núi, và từ trên cao, bạn nhìn thấy cả một tương lai tươi sáng, tràn đầy may mắn đang vẫy gọi. Giờ thì, trang bị đầy đủ kiến thức về Mậu Tuất, Bình Địa Mộc trong tay, bạn sẵn sàng chinh phục mọi ngọn gió, mọi con sóng cuộc đời rồi! Đừng quên, hành trang này đã được cập nhật năm 2024, nghĩa là bạn đang nắm trong tay những bí kíp mới nhất, hot nhất để bùng tỏa nhé. Chúc bạn một năm mới rực rỡ, rạng ngời như những chồi xuân, và đừng ngại ngần chia sẻ những thành công tuyệt vời của mình với mọi người nhé! Cùng nhau biến năm 2024 thành một năm của những điều hay ho, bạn nhé!

Câu hỏi thường gặp về chủ đề “Sinh năm 1958 mệnh gì?”

1. Năm 1958 là năm gì?

Năm 1958 là năm Mậu Tuất, tức là năm con chó. Theo quy luật của ngũ hành, năm 1958 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc.

2. Sinh năm 1958 mệnh gì?

Người sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc. Bình Địa Mộc là loại Mộc ôn hòa, hiền lành, có sức sống dẻo dai, bền bỉ.

3. Cách hóa giải tam tai cho người tuổi Mậu Tuất như thế nào?

Dưới đây là một số cách hóa giải tam tai cho người tuổi Mậu Tuất:

 • Cúng tam tai

Cúng tam tai là một trong những cách hóa giải tam tai được nhiều người áp dụng. Khi cúng tam tai, người tuổi Mậu Tuất cần chuẩn bị một mâm lễ bao gồm: 10 cây nhang, 10 quả cau, 10 lá trầu, 1 đĩa gạo, 1 đĩa muối, 1 chai nước, 1 bộ tam sên, 1 bộ giấy tiền vàng mã,... Đặt mâm lễ ở ngoài sân, thắp nhang và khấn vái cầu xin trời phật phù hộ độ trì, giúp hóa giải tam tai, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

 • Đeo trang sức phong thủy

Đeo trang sức phong thủy cũng là một cách hóa giải tam tai được nhiều người áp dụng. Người tuổi Mậu Tuất nên đeo trang sức có màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Những màu sắc này tương sinh với mệnh Mộc của người tuổi Mậu Tuất, giúp tăng cường may mắn, tài lộc.

 • Hành thiện tích đức

Hành thiện tích đức cũng là một cách hóa giải tam tai hiệu quả. Khi làm nhiều việc thiện, người tuổi Mậu Tuất sẽ tích được nhiều phúc đức, giúp giảm bớt những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống.

4. Mệnh Bình Địa Mộc 1958 nên đeo trang sức gì?

Người mệnh Bình Địa Mộc nên chọn trang sức có màu sắc hợp mệnh như xanh lá cây, xanh nước biển, đen, xanh lam. Chất liệu tốt nhất là ngọc cẩm thạch, đá mắt mèo, thạch anh xanh, tourmaline đen,... Những loại trang sức này sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người đeo.

Ngoài ra, có thể đeo mặt dây chuyền hình cây cối, hoa lá, chữ "Lộc"... tượng trưng cho nguồn năng lượng tốt lành, dồi dào của hành Mộc.

5. Nam và nữ tuổi Mậu Tuất 1958 hợp màu gì?

Cả nam và nữ sinh năm 1958 đều thuộc mệnh Bình Địa Mộc, nên đều hợp với các màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen và xanh lam. Tuy nhiên, có một chút khác biệt nhỏ:

 • Nam: Nên nhấn mạnh các màu mạnh mẽ như xanh nước biển, đen, tượng trưng cho sự uy quyền, thành đạt.
 • Nữ: Có thể thiên về các màu nhẹ nhàng hơn như xanh lá non, xanh ngọc, mang lại sự dịu dàng, an yên.

Bài viết liên quan

Sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 7 tháng trước

Nam Nữ sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì? Hợp tuổi gì? Kỵ Tuổi Gì Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Tính cách và công việc ra sao? Xem bài này với lichvannien.net nhé.

Sinh năm 1982 Nhâm Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 1982 Nhâm Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 2 tháng trước

Nam Nữ sinh năm 1982 Nhâm Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Kỵ Tuổi Gì Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Tính cách và công việc ra sao? Xem bài này với lichvannien.net nhé.

Sinh năm 1970 Canh Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 1970 Canh Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 7 tháng trước

Nam Nữ sinh năm 1970 Canh Tuất mệnh gì? Hợp tuổi gì? Kỵ Tuổi Gì Hợp hướng nào? Hợp màu nào? Tính cách và công việc ra sao? Xem bài này với lichvannien.net nhé.