Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Cung Ma Kết là cung chiêm tinh thứ mười trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, những người được biết đến là những người có tầm nhìn, nhà lãnh đạo và người tiên phong cực kỳ chăm chỉ. Cung Ma Kết phù hợp nhất với những cung hoàng đạo nào? Hãy cùng khám phá những cung hoàng đạo tương thích nhất và ít nhất với cung Ma Kết trong bài viết dưới đây.

Ma Kết và Bạch Dương

Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?
Bộ đôi này là một cặp đôi rất tích cực trong chuyện chăn gối vì cả hai đều quyết đoán và đam mê. Tuy nhiên, cả hai đều thích lãnh đạo đối phương nên giữa họ có thể dễ xảy ra xung đột quyền lực trong mối quan hệ.

Ma Kết và Kim Ngưu

Hai bạn luôn đồng quan điểm với nhau về hầu hết mọi việc. Người thuộc cung Kim Ngưu thực sự tôn trọng sức mạnh của cung Ma Kết và cung Ma Kết nhận thấy tình cảm của cung Kim Ngưu. Chưa kể sự chung thủy của cung Ma Kết là sự kết hợp hoàn hảo với sự tận tâm của cung Kim Ngưu. Cả hai không yêu gì hơn ngoài việc lên kế hoạch cho tương lai để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Do đó, cả hai cung hoàng đạo đều có khả năng tương thích cao với nhau.

Ma Kết và Song Tử

Người cung Song Tử thích sự thay đổi liên tục còn cung Ma Kết cần sự thực tế và an toàn. Bên cạnh đó, cung Ma Kết sẽ thực sự mất kiên nhẫn khi cung Song Tử có rất nhiều ý tưởng mới nhưng không hành động để biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Ma Kết và Cự Giải

Nói về tình yêu, cả hai đều có ham muốn tình dục cao, nhưng trong các mối quan hệ khác, xung đột sẽ dễ nảy sinh bởi thực tế là hai người này có phong cách sống rất khác nhau.

Ma Kết và Sư Tử

Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?
Cả hai đều có tỷ lệ tương thích rất thấp vì cung Ma Kết là người sống theo kế hoạch và trật tự trong khi cung Sư Tử thích hành động theo cảm hứng. Tuy nhiên, ở cả hai đều có sự tự tin bẩm sinh nên chắc chắn cả hai sẽ dễ dàng thu hút nhau.

Ma Kết và Xử Nữ

Cung Ma Kết và cung Xử Nữ có rất nhiều điểm chung. Cung Xử Nữ tiếp cận cuộc sống dựa trên sự thật và cung Ma Kết đảm bảo rằng tất cả các cơ sở đều được thực hiện theo quy trình từng bước. Cung Xử Nữ thường xuyên tranh luận về việc ai đúng ai sai, giống như một đặc điểm tính cách chung của các cung đất. Mặt khác, cung Ma Kết thích đối mặt với những tình huống thử thách trong cuộc sống. Cả hai đều có đủ kiên nhẫn để thực sự giải quyết một vấn đề.

Ma Kết và Thiên Bình

Cung Ma Kết bị thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên của cung Thiên Bình còn cung Thiên Bình lại bị hấp dẫn bởi sức mạnh và sự quyết đoán của cung Ma Kết. Cung Thiên Bình đặt sự hưởng thụ và theo đuổi xã hội lên trên lợi ích tài chính và địa vị. Tuy nhiên, cung Ma Kết đặt sự ổn định tài chính và thăng tiến nghề nghiệp lên hàng đầu.

Ma Kết và Bọ Cạp

Cả hai cung Ma Kết và cung Bọ Cạp sẽ tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời. Cả cung đất và cung nước đều đòi hỏi sự cam kết và tập trung hoàn toàn. Hai bạn có một tiêu chuẩn rất cao cần phải đáp ứng khi nói đến định nghĩa về sự tận tâm trong tình yêu. Vì vậy, cả hai sẽ nhìn thẳng vào mắt nhau với sự tôn trọng đó. Cả hai đều tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm cho nhau. Mặc dù đôi khi sự bướng bỉnh của cung Ma Kết sẽ đi ngược lại tính nóng nảy của cung Bọ Cạp.

Ma Kết và Nhân Mã

Cung Ma Kết phù hợp với các cung nào?
Cung Nhân Mã mang đến yếu tố phấn khích và thích thú cho cuộc sống, điều này thực sự làm dịu đi tính cách nghiêm túc của cung Ma Kết. Tính kiên định và khả năng giải quyết vấn đề của cung Ma Kết rất ấn tượng với cung Nhân Mã. Cả hai tạo nên một mối quan hệ tiềm năng.

Ma Kết và Ma Kết

Bộ đôi này có tính cách chăm chỉ. Cả hai đều quyết tâm và đáng tin cậy, do đó trong mối quan hệ cả hai sẽ rất tin tưởng nhau. Tuy nhiên, trong mối quan hệ của hai người cung Ma Kết cần cần một người nào đó sôi nổi và hướng ngoại hơn để đưa cả hai thoát khỏi thói quen tập trung quá mức 

Ma Kết và Bảo Bình

Cung Ma Kết coi cung Bảo Bình là người quá khó đoán. Cung Bảo Bình được mệnh danh là kẻ nổi loạn trong 12 cung hoàng đạo, họ không thích tuân theo những khuôn mẫu. Trong khi đó cung Ma Kết lại là một người rất kỷ luật. Điều này có thể dễ gây ra xung đột cho cả hai.

Ma Kết và Song Ngư

Cả hai cung hoàng đạo đều khác nhau về nhiều mặt nhưng sự khác biệt của hai người sẽ bổ sung rất tốt cho nhau. Bản chất kiên định và vững vàng của cung Ma Kết mang lại cho cung Song Ngư sự cân bằng và chắc chắn mà cả hai đều cần để cảm thấy tự tin và an toàn. Việc cung Song Ngư sẵn sàng khám phá chiều sâu cảm xúc thực sự giúp cung Ma Kết cởi mở và thoát ra khỏi thế giới cô độc của mình.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng tương thích của cung Ma Kết với 12 cung hoàng đạo. Chúc các bạn cung Ma Kết sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình nhé!